[Tin tức]

TIN TỨC

Bao bì nhựa định đình - Thông tin chung

10/10/2018
Riêng về bao bì mềm, các loại bao bì màng mỏng nhiều lớp, bao gói mì ăn liền, bánh kẹo, sữa, chè, cà phê, mì chính, các loại thực phẩm và hải sảnđông lạnh chế biến phát triển rất nhanh. 

Sản lượng bao bì dạng sợi dệt đã tăng từ 300 triệu sản phẩm năm (năm 1997) lên đến 1 tỷ sản phẩm năm (năm 2002).

Sản phẩm bao bì của ngành nhựa Việt Nam gôm có:

- bao bì mềm đơn lớp và đa lớp.

- bao bì dạng sợi dệt (bao "xác rắn" PP).

- bao bì rỗng (chai lọ, thùng chứa, hộp nhựa định hình), sản xuất theo phương pháp thổi khuôn).

- bao bì dạng tấm, được định hình theo phương pháp chân không.

- bao bì thùng chứa (két bia, két nước ngọt,...), sản xuất theo phương pháp ép phun.

Riêng về bao bì mềm, các loại bao bì màng mỏng nhiều lớp, bao gói mì ăn liền, bánh kẹo, sữa, chè, cà phê, mì chính, các loại thực phẩm và hải sảnđông lạnh chế biến phát triển rất nhanh. Sản phẩm bao bì dạng túi siêu thị cũng phát triển nhanh vàđã bắt đầu tham gia xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Úc, Châu Âu, châu Mỹ. Bao bì loại này do trong nước sản xuất đã đặc biệt tiến bộ về mặt màu sắc và in ấn. Việc nhập khẩu các loại bao bì này như trước đây đang được hạn chế dần và tiến tới chấm dứt. Từ các cơ sở nhỏ và vừa với doanh thu 1 - 2 triệu USD/ năm, một số công ty đã vươn lên thành các công ty có tầm cỡ với doanh số trên 30 triệu USD/ năm, như Công ty Bao bì Nhựa Tân Tiến, Liksin,.

Sản lượng bao bì dạng sợi dệt đã tăng từ 300 triệu sản phẩm năm (năm 1997) lên đến 1 tỷ sản phẩm năm (năm 2002). Bao bì loại này chủ yếu phục vụ các ngành như lương thực, thực phẩm, muối, hóa chất, phân bón, thứcăn gia súc,... Một số doanh nghiệp đầu ngànhđã đạt sản lượng 50 - 100 triệu bao/năm, nhiều doanh nghiệp đã xuất khẩu sản phẩm bao bì loại này.

Bao bì dạng rỗng cũng phát triển rất nhanh. Đặc biệt, sản phẩm chai PET có tốc độ tăng trưởng rất cao, sản lượng năm 2002 đạt gần 1 tỷ chai, tăng gấp 450 lần so với 8 năm trước. Có doanh nghiệp như Cty TNHH Nhựa Ngọc Nghĩa đã vươn lên đứng hàng thứ 3 Đông Nam Á. Napaco cũng là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bao bì hộp nhựa định hình.

 

BÀI KHÁC
Napaco chuyên sản xuất các loại khay nhựa định hình
6 /12/2018

Napaco chuyên sản xuất các loại khay nhựa định hình

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất nhựa định hình với các sản phẩm khay nhựa thực phẩm. Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm ưng ý nhất.  
Hộp nhựa đựng cơm và những điều bạn cần biết
6 /12/2018

Hộp nhựa đựng cơm và những điều bạn cần biết

Các loại hộp nhựa khi được dùng để đựng thực phẩm luôn bị các cảnh báo về vấn đề an toàn, chất liệu nhựa với môi trường thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm nóng dễ tạo ra những chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Bởi thế nếu đem cơm đến văn phòng bạn không nên sử dụng các loại hộp nhựa rẻ tiền nguy hại cho sức khỏe.  
Ngăn chặn ung thư bằng cách sử dụng đồ nhựa đúng cách
3 /12/2018

Ngăn chặn ung thư bằng cách sử dụng đồ nhựa đúng cách

Hóa chất từ nhựa nếu tiết ra thực phẩm sẽ vô cùng độc hại. Vậy phải làm sao để bảo vệ sức khỏe và làm sao để không bị ảnh hưởng từ những sản phẩm nhựa.  
Tái chế chai nhựa – Muôn vàn cách hay
3 /12/2018

Tái chế chai nhựa – Muôn vàn cách hay

Chai nhựa hay hộp nhựa dùng 1 lần không thể sử dụng đựng đồ ăn nhưng có thể tái chế sử dụng với khác nhiều cách hay.  
Muốn chọn hộp nhựa an toàn dùng 1 lần phải chọn địa chỉ uy tín
21 /11/2018

Muốn chọn hộp nhựa an toàn dùng 1 lần phải chọn địa chỉ uy tín

Không ít nơi vì lợi nhuận mà làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi thế nếu muốn an toàn bạn phải chọn địa chỉ uy tín.  
Địa chỉ mua hộp nhựa đựng cơm an toàn
21 /11/2018

Địa chỉ mua hộp nhựa đựng cơm an toàn

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần phục vụ cầu giao cơm văn phòng ngày càng được ưa chuộng bởi tính sang trọng, tiện lợi cho người dùng cũng như người kinh doanh.