[Tin tức]

TIN TỨC

Cách chọn lựa dụng cụ đựng thức ăn an toàn

12/01/2018
Dụng cụ đựng thức ăn có vai trò và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Bạn đã biết cách lựa chọn dụng cụ đựng thức ăn an toàn chưa?

 

Hãy cùng http://www.napaco.com.vn tìm hiểu nhé.

Đồ nhựa: Sản phẩm nhựạ chất lượng có thể nhận biết bằng cảm quan như sản phẩm phải có độ trong, độ bong cao, màu sắc sáng tươi. Bề mặt sản phẩm không bị nhám, không trầy xước, không cong vênh, không có vết lõm, không bị co rút về kích thước. Đối với chén, bát, muỗng bằng nhựa nên chọn sản phẩm làm bằng nhựa melamine. Ly, đĩa, hộp đựng thực phẩm chịu lạnh nên chọn sản phẩm nhựa PS, PSHI. Rổ, thau, xô nên chọn sản phẩm nhực PEHD.Máy xay sinh tốt, vỏ bình đun cà phê nên chọn sản phẩm nhựa POM. Bình sữa trẻ em nên chọn sản phẩm nhựa PC, PMMA.

Đồ inox: Đối với đồ inox, khi mua nồi niêu, xoong chảo nên chọn loại inox không hút nam châm. Sản phẩm inox có chất lượng thì màu sắc phải sáng, có ảnh mờ hơi ngả vàng. Bề mặt sản phẩm phải phẳng, bóng láng. Ngoài ra, bạn nên mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm. Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430.

Đồ nhôm: Đối với sản phẩm nhôm an toàn, trên bề mặt được xử lỹ kỹ thuật có phủ thêm lớp thụ động hóa trơ với môi trường. Bạn có thể nhận biết đồ nhôm tái chế theo cảm quan bên ngoài thì nồi nhôm tái chế có lẫn nhiều tạp chất nên bề mặt thường có nhiều vết màu xám đen, không bóng, có vệt đen. 

BÀI KHÁC
Địa chỉ nào để mua hộp nhựa đựng nho?
18 /07/2018

Địa chỉ nào để mua hộp nhựa đựng nho?

Hộp nhựa đựng nho của Napaco là một sản phẩm rất được người phân phối trái nho ưa chuộng. Bởi thiết kế phù hợp bắt mắt sang trọng và đóng được trọng lượng thích hợp dễ dàng cho phân phối.
Loại bỏ túi bóng thay bằng hộp nhựa
18 /07/2018

Loại bỏ túi bóng thay bằng hộp nhựa

Hộp nhựa đựng trái cây loại này rất được ưu chuộng bởi hiệu quả bảo quản sản phẩm cao và thiết kế sang trọng. Bởi vậy nó dần thay thế túi bóng trong việc bảo quản thực phẩm.  
Tìm kiếm địa chỉ chuyên thiết kế sản xuất khay nhựa định hình
18 /07/2018

Tìm kiếm địa chỉ chuyên thiết kế sản xuất khay nhựa định hình

Việc thiết kế sản xuất khay nhựa định hình, khay nhựa phun nhung, khay nhựa pet, khay nhựa pp bằng công nghệ in là thế mạnh, là chuyên ngành đặc trưng của Napaco.  
Bạn đã nắm rõ quy tắc bảo quản thực phẩm?
16 /07/2018

Bạn đã nắm rõ quy tắc bảo quản thực phẩm?

Có rất nhiều loại túi nilon, chúng được làm ra để dùng cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Lẽ đương nhiên, bạn không nên dùng các loại túi ni lông đựng quần áo để đựng thức ăn, thực phẩm cần tích trữ hàng ngày.
Giải mã bí ẩn từ chai nhựa – Đừng bỏ qua
16 /07/2018

Giải mã bí ẩn từ chai nhựa – Đừng bỏ qua

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn biết những bí mật được "cất giấu" trong những sản phẩm nước đóng chai.Hãy cùng Napaco giải đáp những thắc mắc và xem rằng ban biết được bao nhiêu trong số chúng.  
Nếu dùng hộp nhựa sai cách sẽ ra sao?
16 /07/2018

Nếu dùng hộp nhựa sai cách sẽ ra sao?

Đồ dùng bằng nhựa kém chất lượng thường chứa chất độc BPA, chất này có thể gây ra các bệnh như vô sinh, béo phì, ung thư… Và rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác.