[Tin tức]

TIN TỨC

Cấu tạo và ứng dụng nhựa Pet

23/10/2018
Nhựa pet là loại nhựa định hình khá an toàn và có nhiều ứng dụng hay trong cuộc sống. Hôm nay Napaco sẽ cùng bạn tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng nhựa Pet. Nhựa pet là loại nhựa định hình khá an toàn và có nhiều ứng dụng hay trong cuộc sống. Hôm nay Napaco sẽ cùng bạn tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng nhựa Pet.

Ngày nay công nghệ sản xuất nước tinh khiết ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cuộc sống, thế nên bất kỳ ở đâu chúng ta cũng có thể mua được những chai nước tinh khiết đóng chai đủ cỡ để đập tan cơn khát, có nhiều loại nhựa sản xuất chai nhựa nhưng loại nhựa điển hình và được cho là khá an toàn đó là nhựa pet, vậy nhựa pet là gì? Có nhiều người chưa biết nó, sau đây tôi sẽ nói cho các bạn biết về nó.

Nhựa pet là gì và cấu tạo của nó thế nào?

Nhựa pet là nhựa nhiệt dẻo được sản xuất trong những vật dụng đóng chai, vật dụng chứa thức ăn, do là nhựa nhiệt dẻo nên có thể ép phun tạo hình dễ dàng. Ngoài ra pet còn được sử dụng để sản xuất sợi thủ công

Tính chất của nhựa pet là gì

-Đặc tính quan trọng nhất của pet là độ nhớt

Nhựa định hình pet có khả năng hút ẩm. Nếu trong quá trình gia công pet bị ẩm thì sự thủy phân sẽ diễn ra tại bề mặt nước và nhựa pet, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ nhớt .Vì vậy trước khi chúng ta tiến hành gia công nó chúng ta phải loại bỏ độ ẩm khỏi nhựa.

Ứng dụng của hạt nhựa pet là gì?

Hầu hết pet trên thế giới đều được sử dụng để tổng hợp sợi(60%), có khoảng 30% là sử dụng cho nước đóng chai, và 10% sử dụng cho các vật dụng khác để đáp ứng đủ nhu cầu trên toàn cầu.

Trong lĩnh vực vải sợi pet được sử dụng làm polyester như một chất kết dính với cotton

Chai hộp nhựa định hình pet được sản xuất với tính chất bền, dẻo dai và chịu được va đập mạnh, nhựa pet có đặc điểm có độ bóng cao, do có ưu điểm chống thấm cao nên pet được sử dụng để làm chai nhựa

Địa chỉ cung cấp thông tin và giá cả về nhựa đáng tin cậy?

Napaco hân hạnh là một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm về kỹ thuật trong ngành nhựa định hình Pet. Napaco là nhà cung cấp hàng đầu về đóng gói bao bì nhựa, khay cho ngành công nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng hàng đầu được thiết kế phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho khách hàng những người muốn tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu.

Vậy nên khi có nhu cầu đừng quên liên hệ Napaco để được tư vấn.

Công ty TNHH Napaco Việt Nam

 

Văn phòng Hoàng Mai: Số 134B/230 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng Cầu Giấy: Số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Khu CN Lương Tài, Thị Trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh

Xưởng sản xuất: Số 70 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3995 3266

Hotline: 0971 563 668

Email: sales@napaco.com.vn | khachhang.napaco@gmail.com 

 

BÀI KHÁC
Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình
30 /01/2019

Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình

Nguồn nguyên liệu chính mà Napacp gia công sản xuất đó là chất liệu nhựa PET với những ưu điểm và đặc tính riêng theo từng loại sản phẩm và có độ bền tốt, chất lượng cao.
Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn
25 /01/2019

Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn

Trứng gà, trứng vịt là loại thực phẩm được sử dụng và tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Trong trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp protein và nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe con người. Vậy bảo quản như nào để tươi lâu và giữ được chất dinh dưỡng nhất.  
Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình
24 /01/2019

Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình

Nhựa định hình được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đóng gói bao bì như: Khay nhựa đựng thực phẩm, bánh kẹo,… Ngoài ra còn có thể sử dụng sản phẩm hộp định hình để đóng gói các linh kiện điện tử, mỹ phẩm,…  
Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình
24 /01/2019

Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình

Từ lâu nhựa định hình có vai trò rất lớn trong việc đóng gói bao bì thực phẩm. Nếu thiếu nó quả thực ngành công nghiệp đóng gói sẽ gặp không ít khó khăn.  
Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây
23 /01/2019

Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây

Bảo quản trái cây được lâu hơn: tăng đối lưu làm mát trái cây, giảm quá trình hô hấp do đó trái cây lâu chín hơn là những điều mà hộp nhựa định hình mang lại.
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.