[Tin tức]

TIN TỨC

Cấu tạo và ứng dụng nhựa Pet

23/10/2018
Nhựa pet là loại nhựa định hình khá an toàn và có nhiều ứng dụng hay trong cuộc sống. Hôm nay Napaco sẽ cùng bạn tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng nhựa Pet. Nhựa pet là loại nhựa định hình khá an toàn và có nhiều ứng dụng hay trong cuộc sống. Hôm nay Napaco sẽ cùng bạn tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng nhựa Pet.

Ngày nay công nghệ sản xuất nước tinh khiết ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cuộc sống, thế nên bất kỳ ở đâu chúng ta cũng có thể mua được những chai nước tinh khiết đóng chai đủ cỡ để đập tan cơn khát, có nhiều loại nhựa sản xuất chai nhựa nhưng loại nhựa điển hình và được cho là khá an toàn đó là nhựa pet, vậy nhựa pet là gì? Có nhiều người chưa biết nó, sau đây tôi sẽ nói cho các bạn biết về nó.

Nhựa pet là gì và cấu tạo của nó thế nào?

Nhựa pet là nhựa nhiệt dẻo được sản xuất trong những vật dụng đóng chai, vật dụng chứa thức ăn, do là nhựa nhiệt dẻo nên có thể ép phun tạo hình dễ dàng. Ngoài ra pet còn được sử dụng để sản xuất sợi thủ công

Tính chất của nhựa pet là gì

-Đặc tính quan trọng nhất của pet là độ nhớt

Nhựa định hình pet có khả năng hút ẩm. Nếu trong quá trình gia công pet bị ẩm thì sự thủy phân sẽ diễn ra tại bề mặt nước và nhựa pet, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ nhớt .Vì vậy trước khi chúng ta tiến hành gia công nó chúng ta phải loại bỏ độ ẩm khỏi nhựa.

Ứng dụng của hạt nhựa pet là gì?

Hầu hết pet trên thế giới đều được sử dụng để tổng hợp sợi(60%), có khoảng 30% là sử dụng cho nước đóng chai, và 10% sử dụng cho các vật dụng khác để đáp ứng đủ nhu cầu trên toàn cầu.

Trong lĩnh vực vải sợi pet được sử dụng làm polyester như một chất kết dính với cotton

Chai hộp nhựa định hình pet được sản xuất với tính chất bền, dẻo dai và chịu được va đập mạnh, nhựa pet có đặc điểm có độ bóng cao, do có ưu điểm chống thấm cao nên pet được sử dụng để làm chai nhựa

Địa chỉ cung cấp thông tin và giá cả về nhựa đáng tin cậy?

Napaco hân hạnh là một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm về kỹ thuật trong ngành nhựa định hình Pet. Napaco là nhà cung cấp hàng đầu về đóng gói bao bì nhựa, khay cho ngành công nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng hàng đầu được thiết kế phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho khách hàng những người muốn tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu.

Vậy nên khi có nhu cầu đừng quên liên hệ Napaco để được tư vấn.

Công ty TNHH Napaco Việt Nam

 

Văn phòng Hoàng Mai: Số 134B/230 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng Cầu Giấy: Số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Khu CN Lương Tài, Thị Trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh

Xưởng sản xuất: Số 70 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3995 3266

Hotline: 0971 563 668

Email: sales@napaco.com.vn | khachhang.napaco@gmail.com 

 

BÀI KHÁC
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.  
Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình
22 /01/2019

Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình

Hiện nay ở nhiều nước, đặc biệt là các nước tiên tiến, người ta luôn cảnh giác và sử dụng rất thận trọng các loại bao bì như hộp xốp, túi ni-lông, chai, can nhựa, đầu núm vú, bình sữa trẻ con... Bởi lẽ, nếu dùng không đúng cách, chúng có thể gây tác hại cho sức khỏe. Đồng thời cần chọn mua tại các đơn vị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh sử dụng hộp nhựa tái chế.  
Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong
18 /01/2019

Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong

Quá nhiều nơi cung cấp sản phẩm khiến thị trường “loạn”. Tìm đâu một địa chỉ cung cấp hộp nhựa pét, hộp nhựa đựng hoa quả uy tín không dễ.  
Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ
18 /01/2019

Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ

Hộp nhựa trong suốt phổ biến, càng ngày càng được ưa chuộng. Hộp nhựa trong được sản xuất theo từng ứng dụng khác với quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu kích thước hợp lý của hộp nhựa giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển.  
Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?
17 /01/2019

Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?

Bởi dễ dập nát nên dâu tây cần được bảo quản kỹ càng. Túi bóng hay hộp nhựa? Napaco sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.  
Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?
17 /01/2019

Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?

Với sự đa dạng về chủng loại hình dáng và kích thước các sản phẩm nhựa trên thị trường. Tất cả các sản phẩm nhựa hiện nay hầu như đều được sản xuất trên 3 phương pháp gia công nhựa cơ bản là hút chân không, nhựa ép phun và bế dán định hình. Bạn có muốn tìm hiểu về các phương pháp này?