[Tin tức]

TIN TỨC

Cherry muốn bảo quản tốt nên đựng trong hộp chuyên dụng

15/01/2019
Hộp nhựa đựng cherry được các đơn vị nhập khẩu trái cây sử dụng để bảo quản và trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng hoặc đóng gói theo trọng lượng giao cho khách hàng. Nó sẽ đảm bảo cherry được bảo quản tươi ngon nhất.  

Hộp nhựa định hình đựng cherry thường phổ biến bởi các mã sản phẩm như P250A, P350A, P500D, P500C, P1000B, hộp 2015 có thể đóng gói được trọng lượng từ 300g – 1200g trái cherry tùy theo kích thước hộp và cách đóng gói sản phẩm.

Hộp nhựa đựng cherry giúp bảo quản tốt hơn tăng thời gian sử dụng của sản phẩm bởi những ưu điểm trong thiết kế dựa trên các nghiên cứu và thực nghiệm bảo quản trái cây. Các nghiên cứu bảo quản trái cây đã chỉ ra rằng trái cây su khi thu hoạch vẩn sảy ra qua trình trao đổi chất. Qúa trình trao đổi chất vẫn diễn ra, quá trình sinh ra lượng nhiệt nhất định. Không chỉ sinh ra nhiệt quá trình sinh hóa cảu trái cây sản sinh ra khí ethylene làm trái cây nhanh chính.

Để tăng thời gian bảo quản trái cherry hộp nhựa pet đựng cherry phải đảm bảo giải quyết được 2 vấn đề: nhiệt và khí ethylene.

Thông thông trái cây sau khi thu hoạch đều được đóng gói và đưa vào hệ thống kho mát để làm giảm quá trình hô hấp( trái cây ngủ đông) bằng nhiệt độ thích hợp. Để không khí có nhiệt độ thấp len lỏi đến từng trái cherry trong được đóng gói trong hộp đòi hỏi hộp nhựa phải tạo được quá trình đối lưu. Qúa trình đối lưu vừa giúp tải lượng nhiệt sinh ra bởi trái cây vừa làm giảm lượng khí ethylene.

Ứng dụng nguyên tắc và phương pháp trên, hộp nhựa đựng cherry của Napaco được thiết kế để tối đa hóa quá trình trao đổi khí giúp trái cây được bảo quản tốt hơn. Thiết kế của hộp nhựa đựng cherry có các lỗ thoát khí hay còn gọi là lỗ tạo đối lưu không khí giúp trái cherry không bị hấp hơi.

 

BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP