[Tin tức]

TIN TỨC

Chọn hộp nhựa trong suốt đựng trái cây như thế nào mới đúng

26/06/2018
Hiệu quả về thời bảo quản của hộp nhựa trái cây là đều đã được chứng minh rõ nét. Và được nhiều người sử dụng như là sự khẳng định chân thực nhất cho lợi ích mà hộp nhựa trái cây mang đến. Vậy chọn hộp nhựa pet đựng trái cây như nào mới chuẩn.  

Hãy cùng Napaco tìm hiểu.

Tuy không phải có bảo quản trong hộp nhựa trái cây là mang đến kết quả như mong đợi. Hiệu quả của hộp nhựa trái cây trong suốt chỉ đạt mức tối đa khi lựa chọn hộp nhựa phù hợp. Sự phù hợp ở đây thể hiện 3 tiêu chí: lỗ khí thích hộp, kích thước thích hơp và độ cứng cáp của hộp nhựa đạt yêu cầu.

+ Lỗ khí trên hộp nhựa trái cây: lỗ khí trên hộp nhựa có tác dụng tạo đối lưu không khí giúp vận chuyển lượng nhiệt sinh ra trong quá trình trái cây hô hấp. Do đó các lỗ khí phải được bố trí làm sao để tăng khả năng lưu chuyển không khí không bị bịt kín khi trong hộp có sản phẩm. Ngoài ra, phải đảm bảo được không gian để dán tem nhãn khẳng định thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Do đó các lỗ khí được bố trí 2 bên cạnh hông là thích hợp nhất.

+ Kích thước hợp nhựa: mỗi loại trái cây có chiều dài khác nhau do đó phải chọn lựa loại hộp có kích thước tường đồng để trong quá trình bảo quản trái cây không bị dập ứng do bị xếp chồng lên nhau quá nhiều. kích thước phù hợp sẽ giúp sản phẩm được bày trí tốt hơn năng cao khả năng định vị sản phẩm trong lòng khách hàng.

+ Độ cứng cáp của hộp nhựa trái cây: trong quá trình vận chuyển trái cây, các hộp trái cây sẽ được xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm không gian vận chuyển, do đó nếu hộp nhựa trái cây quá mền các hộp xếp bên dưới dễ bị dập, hư hỏng trong vận chuyển.

Theo đó việc lựa chọn bao bì nhựa định hình thích hợp là một trong những yếu tố góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cho người kinh doanh.

Và nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong bảo quản và đóng gói bằng hộp nhựa trái cây hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé. Rất vui được phục vụ và hợp tác.

 

BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP