[Tin tức]

TIN TỨC

Đi tìm sự phổ biến của nhựa Pet trên thị trường

25/06/2018
Khay nhựa PET được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay trong nhiều lĩnh vực, với nhiều ưu điểm vượt trội, các loại khay nhựa PET dần dần chiếm vị trí quan trọng trong việc đóng gói và bao bì sản phẩm.  

Bạn có biết khay nhựa PET chính là những loại khay nhựa định hình được làm từ nhựa PET, và nhựa PET cũng là loại nhựa được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp nhựa định hình.

Từ các hạt nhựa chính phẩm, người ta sử dụng công nghệ định hình để tạo nên những sản phẩm nhựa được ứng dụng để chứa đựng, bao bì đóng gói các sản phẩm trong đời sống hiện nay. Phổ biến nhất chính là các loại chai nhựa PET trong ngành công nghiệp nước giải khát hiện nay.

Các mẫu nhựa pet của Napaco

Tiên phong trong lĩnh vực nhựa định hình, Napaco cung cấp các loại khay nhựa PET đa dạng và phong phú. Với việc đảm bảo thông số sản phẩm chính xác nhất, chất liệu phù hợp và chi phí tốt, Minh Phương Plastic là một đối tác đáng tin cậy cho quá trình phát triển của bạn.

Bạn cần loại khay nhựa thuộc lĩnh vực nào dưới đây? Không có, chẳng sao cả, hãy liên hệ với chúng tôi và Minh Phương sẽ hỗ trợ để giúp bạn thiết kế mẫu khay nhựa PET phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.

- Mẫu khay nhựa định hình pet đựng thực phẩm: Khay nhựa thực phẩm dùng một lần được sử dụng nhiều cho các nhà hàng thức ăn nhanh, tiệm ăn uống, rau củ quả trong cửa hàng hay các siêu thị. Tùy theo yêu cầu để chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất ra những mẫu khay nhựa tuyệt vời làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm của bạn.

- Mẫu khay nhựa đựng mỹ phẩm: Các mẫu khay nhựa đựng mỹ phẩm được thiết kế theo một nhận diện thương hiệu riêng không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mỹ phẩm mà còn giúp gia tăng giá trị sản phẩm.

 Phần lớn các mẫu khay nhựa đựng mỹ phẩm hiện nay đều được thiết kế theo xu hướng mắt mắt về màu sắc, kiểu thiết kế đường nét sắc sảo và bóng bẩy để làm tăng tính sang trọng và cao cấp của một loại sản phẩm làm đẹp.

- Mẫu khay nhựa đựng linh kiện điện tử: Sản phẩm đòi hỏi độ chính xác và tính đồng nhất cao để có thể đựng các thiết bị linh kiện điện tử nhỏ gọn, đảm bảo chức năng bảo vệ sản phẩm linh kiện, thiết bị điện tử bên trong an toàn, khẳ năng chống va đập cao.

BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP