[Tin tức]

TIN TỨC

Địa chỉ bán hộp nhựa đựng trái cây trong suốt

24/12/2018
Không đâu khác Napaco chính là nơi uy tín để bạn tìm thấy những hộp nhựa Pet an toàn đựng trái cây.  

Hộp nhựa đựng trái cây trong suốt là một phần không thể thiếu của người kinh doanh trái cây và bạn mua hộp nhựa đựng trái cây số lượng lớn để giảm chi phí mà chưa biết mua ở đâu. Napaco sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Hộp nhựa đựng trái cây có 2 dạng phổ biến là hộp kín và hộp nhựa có lỗ thoáng khí. Mỗi loại sẽ áp dụng cho từng loại trái cây khác nhau và phương thức bảo quản khác nhau.

Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ: dạng bao bì này thích hợp cho bảo quản trái cây chưa qua sơ chế. Hộp nhựa có nhiều lỗ thoáng khí giúp tăng cường khả năng đối lưu giảm lượng nhiệt và khí ethylene sinh ra của trái cây, giúp trái cây được bảo quản lâu hơn. Khả năng chống hấp hơi là đặc trưng cơ bản của hộp nhựa trái cây có lỗ.

Hộp nhựa pet đựng trái cây kín: dạn hộp này chủ yếu đóng gói và bảo quản cho trái cây gọt sẵm. Do đặc thù của trái cây gọt sẵn là dùng ngay và cần kín để hạn chế bụi và côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến mỹ quan và an toàn thực phẩm.

Napaco là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh hộp nhựa dùng 1 lần. Với yếu tố tự động hóa và nguồn nguyên liệu nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm của Napaco hiện nay khá phổ biến trên thị trường đóng gói trái cây bởi giá rẻ, chất lượng luôn đảm bảo và quan trọng là luôn có hàng sẵn.

 

BÀI KHÁC
Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế
13 /11/2019

Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet
12 /11/2019

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet

Tìm hiểu về nhựa Pet và quy trình sản xuất chai - hộp nhựa Pet. Hãy cùng Napaco tìm hiểu rõ hơn về cách thức chai nhựa được sản xuất và đến tay người tiêu dùng. 
Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.
10 /11/2019

Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.

Plastic  là một thứ cần thiết trong thương mại, chúng ta có thể thấy hầu hết các hình thức kinh doanh đều sử dụng túi nhựa làm phương tiện mang hàng tạp hóa, đặc biệt là trong các trung tâm mua sắm.  
Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?
8 /11/2019

Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?

Tình trạng an toàn thực phẩm hiện nay đang ở mức báo động, chính vì thế mà nhiều gia đình đã chọn lựa cách trồng rau vào khay nhựa để tự cung cấp rau sạch cho cả nhà. Thế nhưng vấn đề đặt ra là liệu Khay nhựa trồng rau có an toàn không? Nếu bạn có chung nỗi băn khoăn trên thì đây đúng là bài thông tin bạn cần tìm rồi đấy. Chúng ta cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!  
Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn
6 /11/2019

Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn

Bao bì nhựa PP Đang là loại bao bì được ưu ái cả trong và ngoài nước, đang dần chiếm vị trí thống lĩnh thị trường và vô cùng quan trọng đối với ngành sản xuất thực phẩm các loại.  
Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống
14 /10/2019

Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống

Việc tìm hiểu nhựa PET là gì cũng như là ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng vật liệu này?