[Tin tức]

TIN TỨC

Giới thiệu sản phẩm bao bì nhựa định hình chân không

16/08/2018
Napaco sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa định hình chân không có cấu trúc 2 hoặc 3 lớp hoặc đa lớp.  

Nhựa định hình được ứng dụng rộng rãi để làm các loại hộp nhựa, khuôn nhựa, vỉ nhựa,.. nhằm đóng gói sản phẩm trước khi đưa ra kinh doanh. Trên thị trường hiện nay các công ty nhựa định hình chân không ngày càng nhiều hơn, mỗi công ty sẽ có những công nghệ cũng như máy móc khác nhau để tạo ra những sản phẩm có đặc điểm và thế mạnh riêng.

Bao bì nhựa định hình chân không là gì?

Nhựa định hình không phải là một loại chất liệu mà là một dạng công nghệ để sản xuất ra những sản phẩm từ các loại nhựa như PVC, PP, PS, PET,… Nhựa định hình còn là khái niệm chung để nói đến các sản phẩm bao bì, hay hộp, khay nhựa được sản xuất với những hình dạng đặc thù nhằm phục vụ cho công việc đóng gói, chứa đựng các sản phẩm khác trên thị trường; và quan trọng nhất là nó được sản xuất từ công nghệ định hình hút chân không.

Nhựa định hình có nhiều ứng dụng đa dạng, người ta không chỉ dùng các bao bì nhựa định hình cho các sản phẩm công nghệ, điện tử, gia dụng, y tế mà ngay cả lĩnh vực thực phẩm cũng sử dụng nhựa định hình phổ biến. Tuy nhiên đối với ngành thực phẩm thì các loại bao bì nhựa định hình sẽ được tạo thành bởi những loại chất liệu an toàn thân thiện với sức khỏe của con người.

Ưu điểm của bao bì nhựa định hình

Hiện nay các loại bao bì nhựa định hình hay hộp nhựa pet được sử dụng phổ biến và có xu hướng thay thế các loại bao bì truyền thống bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến lợi ích cao hơn cho các nhà sản xuất lẫn người sử dụng:

- Chống thấm nước, ẩm ướt cho các sản phẩm được đóng gói

- Chống va đập trong quá trình vận chuyển, trưng bày và bán hàng

- Có thể dùng bao bì trong suốt nếu sản phẩm cần được trưng bày mà không phải khui bao, bóc tem…

- Tránh sự ảnh hưởng của hóa chất, bụi bẩn lên sản phẩm đóng gói.

Nhờ vào nhiều ưu điểm cùng với tính ứng dụng cao của các loại bao bì nhựa định hình, công ty nhựa định hình  Minh Phương luôn chú trọng việc sản xuất các loại bao bì không chỉ riêng biệt, đặc thù mà còn thể hiện được phong cách thương hiệu riêng cho các doanh nghiệp thông qua bao bì cho sản phẩm của họ.

Nhựa định hình được sản xuất bằng công nghệ chân không sẽ giúp cho các loại bao bì được sản xuất số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được sự chính xác về thông số kỹ thuật. Do đó công nghệ chân không cũng được sử dụng chuyên nghiệp tại Napaco để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần một công ty sản xuất nhựa định hình chuyên nghiệp với chi phí phù hợp thì Napaco chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Chúng tôi sở hữu ưu điểm về công nghệ máy móc cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và sáng tạo, sẽ là nơi mà bạn có thể tìm thấy những giải pháp tốt nhất về bao bì nhựa định hình cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Sản phẩm bao bì nhựa định hình chân không của Napaco sẽ là giải pháp bao bì hữu hiệu, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

- Thiết kế và sản xuất đa dạng các hình dáng, mẫu mã bao bì sao cho phù hợp

- Tối thiểu công, năng suất cao giúp giảm chi phí tốt nhất cho sản phẩm

- Công nghệ cao, máy móc hiện đại và nhân sự giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm

- Sử dụng các chất liệu nhựa như PVC, PET, PP, PS,… và nói không với nhựa tái chế

- Uy tín, chuyên nghiệp để có thể hợp tác ổn định bền vững

 

BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP