[Tin tức]

TIN TỨC

Hộp nhựa định hình – Giải pháp an toàn cho việc bảo vệ thực phẩm

24/07/2017
Thói quen sử dụng túi nilon đựng thực phẩm gây nhiều nguy hại cho sức khỏe con người. Túi nilon là ô nhiễm nguồn nước, làm đất bạc màu, tích tụ khí cực độc (CO2, SO2,..) gây nhiều bệnh nghiêm trọng. Vậy tại sao không sử dụng hộp nhựa định hình để bảo quản thực phẩm? Hộp nhựa định hình đang được coi là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

 

Hộp nhựa định hình hay khay nhựa định hình hay hộp nhựa dùng một lần. Sử dụng hộp nhựa định hình là giải pháp hoàn hảo giúp thực phẩm được bảo quản một cách an toàn nhất. Bạn có thể dùng hộp nhựa dùng một lần đựng trái cây, rau, củ.

Việc sử dụng hộp nhựa định hình đựng thực phẩm sẽ góp phần giảm thiểu được vấn đề về ô nhiễm môi trường. Vì những loại  hộp nhựa, khay nhựa pet này có thể sử dụng lại được nhiều lần nếu bạn rửa sạch và bảo vệ, giữ gìn.

Hộp nhựa đựng trái cây không chỉ bảo vệ độ tươi mới cho rau củ mà còn tăng thêm phần thẩm mỹ cho thực phẩm. Thực phẩm của bạn trông có vẻ sạch sẽ và tươi ngon hơn rất nhiều so với việc đựng trong túi bóng.

 Hơn hết việc đóng gói trong hộp nhựa sẽ tạo cho khách hàng tâm lí thấy an toàn khi sử dụng thực phẩm.

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng là bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình, con em của bạn. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp hộp nhựa bạn nên chọn công ty có uy tín và bề dày như Napaco Việt Nam. Napaco Việt Nam tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về đóng gói bao bì nhựa, khay cho ngành công nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm. Napaco Việt Nam có dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế, tạo mẫu, dụng cụ máy móc để sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nguồn hàng từ chúng tôi.
Bạn muốn tìm hộp nhựa đựng trái cây hãy gọi ngay cho số Hotline: 0971 563 668 hoặc gửi email sales@napaco.com.vn để được tư vấn và báo giá. 

BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP