[Tin tức]

TIN TỨC

Hộp nhựa đựng táo và những điều cần biết

04/01/2019
Với loại hộp nhựa này chắc chắn táo sẽ được bảo quản tốt hơn, lâu hơn và giữ được dinh dưỡng hơn. Hơn nữa người sử dụng không phải lo lắng từ sự thôi nhiễm bẩn từ các loại túi ni lông.  

Vậy mua loại hộp nhựa pet này ở đâu và bạn cần biết những gì khi mua hộp nhựa trong suốt đựng trái cây?

Những ưu điểm của hộp nhựa đựng táo:

Hộp nhựa trong suốt đựng táo được sản xuất thành nhiều kích thước và số lượng trái cũng khác nhau mang đến sự đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng.

- Cố định trái táo: thông thường hộp nhựa sẽ được thiết kế vừa với trái táo đảm bảo táo không dịch chuyển có thể dẫn đến va chạm và xếp chồng lên nhau dẫn đến táo dễ bị hỏng.

-  Mang đến sự sang trọng: Hộp nhựa đựng táo vừa cứng cáp vừa trong suốt.

-  Dễ làm thương hiệu: sản phẩm dễ dàng được dán nhãn và in cung câp thông tin sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm của nhà cung cấp uy tín và chất lượng

Mua hộp nhựa đựng táo ở đâu uy tín? Giá rẻ? – Đã có Napaco

Để mua được những sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật , bạn nên chọn những đơn vị chuyên sản xuất hộp nhựa hoặc phân phối hộp nhựa định hình. Bởi những đơn vị này thấu hiểu sản phẩm mình cung cấp cũng như yếu tố kỹ thuật và ứng dụng của hộp nhựa do họ đã có nhiều kinh nghiệm và chỉ chuyển sản xuất và phân phối hộp nhựa .

Napaco là đơn vị tiên phong trong ngành bao bì nhựa dùng cho trái cây nói riêng và nông sản nói chung. Napaco đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế và hiệu quả bảo quản cao, được khách hàng cả nước biết đến là một đơn vị chuyên bao bì uy tín.

Không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các sản phẩm hộp nhựa trái cây để đựng táo, nho, nhãn, kiwi, sầu riêng và các loại rau củ quả khác. Napaco có hệ thống sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm hoàn chỉnh. Mua hộp nhựa đựng táo hoặc trái cây ở Napaco thường có giá rẻ hơn thị trường 10%.

Ngoài hộp nhựa đựng táo Napaco cung cấp các loại hộp khác nhau của các mặt hàng như dâu tây, nho, cà chua, quả việt quất, quả mâm xôi và các loại rau khác nhau. Ngoài ra còn có khay cho kiwi, táo, đào và xuân đào. Hộp chứa có nhiều kích thước khác nhau từ 200g, 350g, 500g, 700g và 1000g…. Hãy liên hệ và tham khảo ngay khi cần dùng nhé.

 

BÀI KHÁC
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.  
Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình
22 /01/2019

Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình

Hiện nay ở nhiều nước, đặc biệt là các nước tiên tiến, người ta luôn cảnh giác và sử dụng rất thận trọng các loại bao bì như hộp xốp, túi ni-lông, chai, can nhựa, đầu núm vú, bình sữa trẻ con... Bởi lẽ, nếu dùng không đúng cách, chúng có thể gây tác hại cho sức khỏe. Đồng thời cần chọn mua tại các đơn vị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh sử dụng hộp nhựa tái chế.  
Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong
18 /01/2019

Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong

Quá nhiều nơi cung cấp sản phẩm khiến thị trường “loạn”. Tìm đâu một địa chỉ cung cấp hộp nhựa pét, hộp nhựa đựng hoa quả uy tín không dễ.  
Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ
18 /01/2019

Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ

Hộp nhựa trong suốt phổ biến, càng ngày càng được ưa chuộng. Hộp nhựa trong được sản xuất theo từng ứng dụng khác với quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu kích thước hợp lý của hộp nhựa giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển.  
Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?
17 /01/2019

Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?

Bởi dễ dập nát nên dâu tây cần được bảo quản kỹ càng. Túi bóng hay hộp nhựa? Napaco sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.  
Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?
17 /01/2019

Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?

Với sự đa dạng về chủng loại hình dáng và kích thước các sản phẩm nhựa trên thị trường. Tất cả các sản phẩm nhựa hiện nay hầu như đều được sản xuất trên 3 phương pháp gia công nhựa cơ bản là hút chân không, nhựa ép phun và bế dán định hình. Bạn có muốn tìm hiểu về các phương pháp này?