[Tin tức]

TIN TỨC

Hộp nhựa đựng táo và những điều cần biết

04/01/2019
Với loại hộp nhựa này chắc chắn táo sẽ được bảo quản tốt hơn, lâu hơn và giữ được dinh dưỡng hơn. Hơn nữa người sử dụng không phải lo lắng từ sự thôi nhiễm bẩn từ các loại túi ni lông.  

Vậy mua loại hộp nhựa pet này ở đâu và bạn cần biết những gì khi mua hộp nhựa trong suốt đựng trái cây?

Những ưu điểm của hộp nhựa đựng táo:

Hộp nhựa trong suốt đựng táo được sản xuất thành nhiều kích thước và số lượng trái cũng khác nhau mang đến sự đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng.

- Cố định trái táo: thông thường hộp nhựa sẽ được thiết kế vừa với trái táo đảm bảo táo không dịch chuyển có thể dẫn đến va chạm và xếp chồng lên nhau dẫn đến táo dễ bị hỏng.

-  Mang đến sự sang trọng: Hộp nhựa đựng táo vừa cứng cáp vừa trong suốt.

-  Dễ làm thương hiệu: sản phẩm dễ dàng được dán nhãn và in cung câp thông tin sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm của nhà cung cấp uy tín và chất lượng

Mua hộp nhựa đựng táo ở đâu uy tín? Giá rẻ? – Đã có Napaco

Để mua được những sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật , bạn nên chọn những đơn vị chuyên sản xuất hộp nhựa hoặc phân phối hộp nhựa định hình. Bởi những đơn vị này thấu hiểu sản phẩm mình cung cấp cũng như yếu tố kỹ thuật và ứng dụng của hộp nhựa do họ đã có nhiều kinh nghiệm và chỉ chuyển sản xuất và phân phối hộp nhựa .

Napaco là đơn vị tiên phong trong ngành bao bì nhựa dùng cho trái cây nói riêng và nông sản nói chung. Napaco đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế và hiệu quả bảo quản cao, được khách hàng cả nước biết đến là một đơn vị chuyên bao bì uy tín.

Không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các sản phẩm hộp nhựa trái cây để đựng táo, nho, nhãn, kiwi, sầu riêng và các loại rau củ quả khác. Napaco có hệ thống sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm hoàn chỉnh. Mua hộp nhựa đựng táo hoặc trái cây ở Napaco thường có giá rẻ hơn thị trường 10%.

Ngoài hộp nhựa đựng táo Napaco cung cấp các loại hộp khác nhau của các mặt hàng như dâu tây, nho, cà chua, quả việt quất, quả mâm xôi và các loại rau khác nhau. Ngoài ra còn có khay cho kiwi, táo, đào và xuân đào. Hộp chứa có nhiều kích thước khác nhau từ 200g, 350g, 500g, 700g và 1000g…. Hãy liên hệ và tham khảo ngay khi cần dùng nhé.

 

BÀI KHÁC
Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình
30 /01/2019

Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình

Nguồn nguyên liệu chính mà Napacp gia công sản xuất đó là chất liệu nhựa PET với những ưu điểm và đặc tính riêng theo từng loại sản phẩm và có độ bền tốt, chất lượng cao.
Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn
25 /01/2019

Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn

Trứng gà, trứng vịt là loại thực phẩm được sử dụng và tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Trong trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp protein và nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe con người. Vậy bảo quản như nào để tươi lâu và giữ được chất dinh dưỡng nhất.  
Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình
24 /01/2019

Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình

Nhựa định hình được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đóng gói bao bì như: Khay nhựa đựng thực phẩm, bánh kẹo,… Ngoài ra còn có thể sử dụng sản phẩm hộp định hình để đóng gói các linh kiện điện tử, mỹ phẩm,…  
Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình
24 /01/2019

Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình

Từ lâu nhựa định hình có vai trò rất lớn trong việc đóng gói bao bì thực phẩm. Nếu thiếu nó quả thực ngành công nghiệp đóng gói sẽ gặp không ít khó khăn.  
Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây
23 /01/2019

Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây

Bảo quản trái cây được lâu hơn: tăng đối lưu làm mát trái cây, giảm quá trình hô hấp do đó trái cây lâu chín hơn là những điều mà hộp nhựa định hình mang lại.
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.