[Tin tức]

TIN TỨC

Lại vấn đề bảo quản hoa quả - Bạn đã biết cách?

18/08/2017
Làm thế nào để bảo quản hoa quả sau khi thu hoạch? Bảo quản hoa quả sau khi mua về như thế nào mới đúng cách? Bảo quản hoa quả để bán như thế nào mới tươi lâu? Ấy là câu hỏi của rất nhiều người. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và tìm cách để bảo quản hoa quả nhé. 

Như bạn đã biết hoa quả có hàm lượng nước cao (từ 60-95%). Nước có thể coi là điều kiện để quá trình hô hấp của quả tiến triển mạnh, rút ngắn tuổi thọ của quả. Cùng với đó đây là môi trường thuận lợi để vi sinh vật gây bệnh phát triển mạnh. Thêm nữa lúc quả chín các tổ chức tế bào của nó suy yếu, quả rất dễ bị tổn thương khi thu hoạch hoặc khi vận chuyển, gây ra thối, hỏng.

Bởi những lẽ đó việc bảo quản hoa quả sau khi thu hoạch là điều vô cùng quan trọng. Cách được sử dụng phổ biến là bảo quản lạnh. Vì ở nhiệt độ lạnh vi sinh vật không hoạt động được hoa quả sẽ tươi lâu hơn. Khá phổ biến là bà con nông dân sử dụng màng phủ. Màng phủ là một dung dịch, khi bôi lên vỏ quả nó sẽ khô đi và hình thành một lớp màng rất mỏng, trong suốt để không cho vi sinh vật xâm nhập vào quả và ngăn quả không bốc hơi nước ra ngoài.

Còn đối với người tiêu dùng việc bảo quản hoa quả tốt nhất là sử dụng các bao bì nhựa định hình hoặc các hộp nhựa đựng hoa quả. Với các loại hộp chuyên dụng thiết kế cho từng loại hoa quả sẽ giúp hoa quả tươi lâu, giữ được vitamin tốt nhất.

Để tìm được nơi cung cấp hộp nhựa an toàn bạn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Napaco. Napaco là nhà sản xuất bao bì nhựa định hình , nhà cung cấp hàng đầu về đóng gói bao bì nhựa, khay cho ngành công nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm. Hộp chứa sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu bao bì của các ngành công nghiệp sản xuất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. Nếu có nhu cầu đừng quên liên hệ Văn phòng: Số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội . Điện thoại: 024 3995 3266. Hotline: 0971 563 668. 

BÀI KHÁC
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP

Điểm danh những ưu điểm mà hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn mang lại
16 /11/2019

Điểm danh những ưu điểm mà hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn mang lại

Hiện nay xu hướng kinh doanh thức ăn, cơm văn phòng online ngày càng thịnh hành bởi mức độ sử dụng internet của giới trẻ rất lớn và cũng là đối tượng khách hàng có nhu cầu nhiều nhất. 
Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế
13 /11/2019

Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet
12 /11/2019

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet

Tìm hiểu về nhựa Pet và quy trình sản xuất chai - hộp nhựa Pet. Hãy cùng Napaco tìm hiểu rõ hơn về cách thức chai nhựa được sản xuất và đến tay người tiêu dùng. 
Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.
10 /11/2019

Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.

Plastic  là một thứ cần thiết trong thương mại, chúng ta có thể thấy hầu hết các hình thức kinh doanh đều sử dụng túi nhựa làm phương tiện mang hàng tạp hóa, đặc biệt là trong các trung tâm mua sắm.