[Tin tức]

TIN TỨC

Napaco – Địa chỉ sản xuất và cung cấp hộp nhựa pet, pvc uy tín

22/08/2018
Napaco là công ty sản xuất hộp nhựa PET, hộp nhựa PVC theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh hàng đầu thị trường. Nếu bạn đang cần tìm những loại hộp nhựa này thì không thể bỏ qua Napaco đâu nhé!  

Bạn cần hiểu qua 1 số đặc điểm hộp nhựa PET:

- Hộp nhựa PET

Chất dẻo PET được viết tắt từ chữ Polyethylene Terephthalate, thường được gọi là PET hay PETE, được biết đến là loại nhựa trong suốt, ứng dụng vào phục vụ đời sống con người bằng việc sản xuất các bình chứa nước, chai soda hay các loại hộp nhựa PET trong suốt.

Là một loại nguyên vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người, PET được công nhận trên toàn cầu như là một vật liệu an toàn, không độc hại, mạnh mẽ, nhẹ, linh hoạt và có thể tái chế 100%. Trong thực tế, nhựa PET là loại nhựa có khả năng tái chế rộng rãi nhất trên thế giới.

Tại Hoa Kỳ, hầu như tất cả các chương trình tái chế đều chấp nhận bao bì PET, các loại hộp lựa PET, thùng nhựa PET, chai nhựa PET… tái chế có thể được phân biệt bằng cách nhìn vào phía dưới hoặc phía sau của sản phẩm có mã nhận dạng nhựa số 1 - một biểu tượng nhận dạng riêng tại Hoa Kỳ.

- Hộp nhựa PVC

PVC là loại nhựa dòn, không mềm dẻo hoặc nếu cần làm mềm dẻo thì phải thêm chất phụ gia mới có thể tạo thành, tuy nhiên sau một thời gian PVC vẫn bị biến tính cứng dòn.

Loại nhựa này thường được dùng để làm vỏ dây cáp điện, áo mưa, nhãn mác hoặc màng bao bọc thực phẩm,… Bên cạnh đó PVC cũng được dùng để làm đồ gia dụng, các loại hộp đựng sản phẩm công nghiệp, hộp dụng cụ hay hộp quà,….

Hạt nhựa PET, PVC có thể được dùng để sản xuất ra các loại chai soda, bao bì thực phẩm cho bánh ngọt, trái cây, rau củ quả, bao bì đóng gói mỹ phẩm, dao cạo... Tuy nhiên bạn phải nhớ nhựa định hình hok được phép tái sử dụng đựng thực phẩm nhé.

Các công ty sản xuất hộp nhựa ngày nay hiểu rõ nhu cầu khách hàng cần những sản phẩm về hộp nhựa PET, PVC nhiều hơn bất kỳ loại nào khác. Vì vậy, việc đầu tư vào sản xuất để tạo ra các loại bao bì nhựa đẹp, giá thành cạnh tranh tốt và đáp ứng yêu cầu khách hàng luôn được Napaco – công ty sản xuất hộp nhựa như hộp nhựa PET chú trọng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã và hạ thấp chi phí sản xuất để có giá thành tốt nhất đến tận tay khách hàng của mình.

 

BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP