[Tin tức]

TIN TỨC

Nhựa và ứng dụng nhựa trong cuộc sống

09/10/2018
Nhựa ứng dụng có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày do tính linh hoạt của chúng ta.

Hôm nay Napaco công ty sản xuất khay nhựa định hình sẽ cùng bạn đi tìm những ứng dụng nhựa trong cuộc sống.

Công trình xây dựng

Nhựa được sử dụng trong phạm vi ngày càng tăng của các ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng. Chúng có tính linh hoạt tuyệt vời và kết hợp sức mạnh tuyệt so với tỷ lệ trọng lượng, độ bền, hiệu quả chi phí, bảo dưỡng thấp và khả năng chống ăn mòn làm cho nhựa thực sự hấp dẫn về mặt kinh tế trong ngành xây dựng.

Ứng dụng điện và điện tử

Điện năng gần như có mặt mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta, ở nhà và trong công việc chúng ta, tại nơi làm việc và vui chơi. Và ở khắp mọi nơi mà chúng ta tìm thấy điện, chúng ta cũng tìm thấy chất dẻo.

Về Bao bì nhựa

Nhựa là chất liệu hoàn hảo để sử dụng trong bao bì hàng hóa. Nhựa là linh hoạt, vệ sinh, trọng lượng nhẹ, dẻo và độ bền cao. Lịch vực này chiếm phần lớn nhất sử dụng nhựa trên toàn thế giới và được sử dụng trong nhiều ứng dụng đóng gói bao gồm hộp nhựa đựng trái cây trong suốt;  thùng chứa, chai, thùng phuy, rổ nhựa, hộp, ly tách và bán hàng tự động đóng gói, sản phẩm em bé và bao bì bảo vệ.

Giao thông vận tải

Việc vận chuyển chi phí hiệu quả và an toàn người và hàng hóa là rất quan trọng cho nền kinh tế các nước, việc cắt giảm trọng lượng của xe ô tô, máy bay, tàu thuyền và xe lửa có thể cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu đáng kể. Sự nhẹ nhàng của nhựa do đó làm cho chúng vô giá cho các ngành công nghiệp vận tải.

BÀI KHÁC
Napaco chuyên sản xuất các loại khay nhựa định hình
6 /12/2018

Napaco chuyên sản xuất các loại khay nhựa định hình

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất nhựa định hình với các sản phẩm khay nhựa thực phẩm. Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm ưng ý nhất.  
Hộp nhựa đựng cơm và những điều bạn cần biết
6 /12/2018

Hộp nhựa đựng cơm và những điều bạn cần biết

Các loại hộp nhựa khi được dùng để đựng thực phẩm luôn bị các cảnh báo về vấn đề an toàn, chất liệu nhựa với môi trường thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm nóng dễ tạo ra những chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Bởi thế nếu đem cơm đến văn phòng bạn không nên sử dụng các loại hộp nhựa rẻ tiền nguy hại cho sức khỏe.  
Ngăn chặn ung thư bằng cách sử dụng đồ nhựa đúng cách
3 /12/2018

Ngăn chặn ung thư bằng cách sử dụng đồ nhựa đúng cách

Hóa chất từ nhựa nếu tiết ra thực phẩm sẽ vô cùng độc hại. Vậy phải làm sao để bảo vệ sức khỏe và làm sao để không bị ảnh hưởng từ những sản phẩm nhựa.  
Tái chế chai nhựa – Muôn vàn cách hay
3 /12/2018

Tái chế chai nhựa – Muôn vàn cách hay

Chai nhựa hay hộp nhựa dùng 1 lần không thể sử dụng đựng đồ ăn nhưng có thể tái chế sử dụng với khác nhiều cách hay.  
Muốn chọn hộp nhựa an toàn dùng 1 lần phải chọn địa chỉ uy tín
21 /11/2018

Muốn chọn hộp nhựa an toàn dùng 1 lần phải chọn địa chỉ uy tín

Không ít nơi vì lợi nhuận mà làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi thế nếu muốn an toàn bạn phải chọn địa chỉ uy tín.  
Địa chỉ mua hộp nhựa đựng cơm an toàn
21 /11/2018

Địa chỉ mua hộp nhựa đựng cơm an toàn

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần phục vụ cầu giao cơm văn phòng ngày càng được ưa chuộng bởi tính sang trọng, tiện lợi cho người dùng cũng như người kinh doanh.