[Tin tức]

TIN TỨC

Nhựa và ứng dụng nhựa trong cuộc sống

09/10/2018
Nhựa ứng dụng có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày do tính linh hoạt của chúng ta.

Hôm nay Napaco công ty sản xuất khay nhựa định hình sẽ cùng bạn đi tìm những ứng dụng nhựa trong cuộc sống.

Công trình xây dựng

Nhựa được sử dụng trong phạm vi ngày càng tăng của các ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng. Chúng có tính linh hoạt tuyệt vời và kết hợp sức mạnh tuyệt so với tỷ lệ trọng lượng, độ bền, hiệu quả chi phí, bảo dưỡng thấp và khả năng chống ăn mòn làm cho nhựa thực sự hấp dẫn về mặt kinh tế trong ngành xây dựng.

Ứng dụng điện và điện tử

Điện năng gần như có mặt mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta, ở nhà và trong công việc chúng ta, tại nơi làm việc và vui chơi. Và ở khắp mọi nơi mà chúng ta tìm thấy điện, chúng ta cũng tìm thấy chất dẻo.

Về Bao bì nhựa

Nhựa là chất liệu hoàn hảo để sử dụng trong bao bì hàng hóa. Nhựa là linh hoạt, vệ sinh, trọng lượng nhẹ, dẻo và độ bền cao. Lịch vực này chiếm phần lớn nhất sử dụng nhựa trên toàn thế giới và được sử dụng trong nhiều ứng dụng đóng gói bao gồm hộp nhựa đựng trái cây trong suốt;  thùng chứa, chai, thùng phuy, rổ nhựa, hộp, ly tách và bán hàng tự động đóng gói, sản phẩm em bé và bao bì bảo vệ.

Giao thông vận tải

Việc vận chuyển chi phí hiệu quả và an toàn người và hàng hóa là rất quan trọng cho nền kinh tế các nước, việc cắt giảm trọng lượng của xe ô tô, máy bay, tàu thuyền và xe lửa có thể cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu đáng kể. Sự nhẹ nhàng của nhựa do đó làm cho chúng vô giá cho các ngành công nghiệp vận tải.

BÀI KHÁC
Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình
30 /01/2019

Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình

Nguồn nguyên liệu chính mà Napacp gia công sản xuất đó là chất liệu nhựa PET với những ưu điểm và đặc tính riêng theo từng loại sản phẩm và có độ bền tốt, chất lượng cao.
Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn
25 /01/2019

Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn

Trứng gà, trứng vịt là loại thực phẩm được sử dụng và tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Trong trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp protein và nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe con người. Vậy bảo quản như nào để tươi lâu và giữ được chất dinh dưỡng nhất.  
Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình
24 /01/2019

Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình

Nhựa định hình được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đóng gói bao bì như: Khay nhựa đựng thực phẩm, bánh kẹo,… Ngoài ra còn có thể sử dụng sản phẩm hộp định hình để đóng gói các linh kiện điện tử, mỹ phẩm,…  
Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình
24 /01/2019

Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình

Từ lâu nhựa định hình có vai trò rất lớn trong việc đóng gói bao bì thực phẩm. Nếu thiếu nó quả thực ngành công nghiệp đóng gói sẽ gặp không ít khó khăn.  
Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây
23 /01/2019

Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây

Bảo quản trái cây được lâu hơn: tăng đối lưu làm mát trái cây, giảm quá trình hô hấp do đó trái cây lâu chín hơn là những điều mà hộp nhựa định hình mang lại.
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.