[Tin tức]

TIN TỨC

Nhựa và ứng dụng nhựa trong cuộc sống

09/10/2018
Nhựa ứng dụng có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày do tính linh hoạt của chúng ta.

Hôm nay Napaco công ty sản xuất khay nhựa định hình sẽ cùng bạn đi tìm những ứng dụng nhựa trong cuộc sống.

Công trình xây dựng

Nhựa được sử dụng trong phạm vi ngày càng tăng của các ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng. Chúng có tính linh hoạt tuyệt vời và kết hợp sức mạnh tuyệt so với tỷ lệ trọng lượng, độ bền, hiệu quả chi phí, bảo dưỡng thấp và khả năng chống ăn mòn làm cho nhựa thực sự hấp dẫn về mặt kinh tế trong ngành xây dựng.

Ứng dụng điện và điện tử

Điện năng gần như có mặt mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta, ở nhà và trong công việc chúng ta, tại nơi làm việc và vui chơi. Và ở khắp mọi nơi mà chúng ta tìm thấy điện, chúng ta cũng tìm thấy chất dẻo.

Về Bao bì nhựa

Nhựa là chất liệu hoàn hảo để sử dụng trong bao bì hàng hóa. Nhựa là linh hoạt, vệ sinh, trọng lượng nhẹ, dẻo và độ bền cao. Lịch vực này chiếm phần lớn nhất sử dụng nhựa trên toàn thế giới và được sử dụng trong nhiều ứng dụng đóng gói bao gồm hộp nhựa đựng trái cây trong suốt;  thùng chứa, chai, thùng phuy, rổ nhựa, hộp, ly tách và bán hàng tự động đóng gói, sản phẩm em bé và bao bì bảo vệ.

Giao thông vận tải

Việc vận chuyển chi phí hiệu quả và an toàn người và hàng hóa là rất quan trọng cho nền kinh tế các nước, việc cắt giảm trọng lượng của xe ô tô, máy bay, tàu thuyền và xe lửa có thể cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu đáng kể. Sự nhẹ nhàng của nhựa do đó làm cho chúng vô giá cho các ngành công nghiệp vận tải.

BÀI KHÁC
Napaco hướng dẫn nhận biết nhựa độc hại
12 /10/2018

Napaco hướng dẫn nhận biết nhựa độc hại

Muốn nhận biết nhựa có tính độc hay không, hãy dùng kéo cắt một miếng túi đựng thực phẩm cho vào lửa và quan sát. Quan sát như thế nào thì hãy cùng Napaco tìm hiểu nhé.  
Sử dụng nhựa an toàn bạn cũng cần phải lưu ý
12 /10/2018

Sử dụng nhựa an toàn bạn cũng cần phải lưu ý

Dù nhựa bạn đang dùng là loại nhựa an toàn thế nhưng nếu sử dụng không đúng cách thì chắc chắn nó sẽ tiềm ẩn những nguy cơ.  
Các nguyên liệu dùng để định hình hút chân không là gì?
11 /10/2018

Các nguyên liệu dùng để định hình hút chân không là gì?

Nguyên liệu dùng để định hình nhiệt thường là nhựa tái chề và nhựa nguyên sinh hoặc trộn hai loại với nhau.  
Hãy ngưng sử dụng túi bóng – Lời kêu gọi và cảnh tỉnh
11 /10/2018

Hãy ngưng sử dụng túi bóng – Lời kêu gọi và cảnh tỉnh

Khi ở môi trường tự nhiên một túi nilon phải mất 200 đến 500 năm mới phân hủy gây nên hiện tượng ô nhiễm nặng nề khiến trái đất càng ngày càng mất đi màu xanh và sự hiền hòa vốn có.  
Bao bì nhựa định đình - Thông tin chung
10 /10/2018

Bao bì nhựa định đình - Thông tin chung

Riêng về bao bì mềm, các loại bao bì màng mỏng nhiều lớp, bao gói mì ăn liền, bánh kẹo, sữa, chè, cà phê, mì chính, các loại thực phẩm và hải sảnđông lạnh chế biến phát triển rất nhanh. 
Mẹo bảo quản nấm cùng bà nội trợ
5 /10/2018

Mẹo bảo quản nấm cùng bà nội trợ

Lúc đầu bạn nhớ cắt phần chân của nấm mỡ đi nhé, rồi gọt hết lớp vỏ bên ngoài nấm, cắt nhỏ nấm mỡ ra. Với nấm kim châm thì nếu bạn bảo quản chúng ở nhiệt độ khoảng 1 đến 5 độ C thì có thể sử dụng trong vòng 45 ngày.