[Tin tức]

TIN TỨC

Sử dụng hộp nhựa đựng thực phẩm bạn cần biết những gì?

28/07/2017
Việc bảo quản thức ăn, hoa quả trong hộp nhựa trở nên thân thuộc đối với người tiêu dùng, đặc biệt các bà nội trợ. Vậy nên kiến thức về hộp nhựa đựng trái cây hay thực phẩm cần phải được nắm vững để bảo vệ sức khỏe cho gia đình. 

Đối với những ai hay dùng hộp nhựa đựng trái cây hay hoa quả cần phải có kiến thức sơ qua về nhựa. Bởi lẽ trên thị trường có quá nhiều sản phẩm nhựa không có nguồn gốc rõ ràng. Nếu sử dụng những sản phẩm này sẽ có hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Bởi thế để đảm bảo an toàn, bạn nên mua đồ nhựa đựng thực phẩm của những nhãn hiệu có uy tín, rõ ràng, có chứng nhận của cơ quan kiểm định. Tốt nhất nên chọn mua những đồ nhựa có độ trong, bóng cao, bề mặt không bị nhám hoặc bị xước. Các sản phẩm như vậy thường có tính an toàn cao hơn rất nhiều.

Và theo các chuyên gia nên sử dụng nhựa vô cơ vì nhựa vô cơ ít độc hại hơn. Phân biệt bằng cách soi trên ánh nắng mặt trời, nhựa hữu cơ sẽ vẫn nhìn thấy ánh nắng mặt trời còn nhựa vô cơ không cho ánh nắng đi qua. Hãy nhớ nhựa cứng, màu trắng sẽ an toàn hơn nhựa dẻo.

Còn nếu bạn muốn sử dụng hộp nhựa trong mỏng đựng hoa quả thì nên chọn những nơi cung cấp có uy tín. Napaco Việt Nam là một trong những đơn vị như vậy. Napaco Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu về đóng gói bao bì nhựa, khay cho ngành công nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm. Hộp chứa mà Napaco cung cấp và sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu bao bì của các ngành công nghiệp sản xuất. Tất cả các hộp chứa này thường có lỗ thông hơi phía, một nút bấm chụp và với một thiết kế có thể xếp chồng lên nhau tạo sự thông thoáng trong bảo quản và vận chuyển. Hộp thường được làm bằng nhựa nguyên sinh PET vừa đảm bảo sức khỏe vừa đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững.

BÀI KHÁC
Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế
13 /11/2019

Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet
12 /11/2019

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet

Tìm hiểu về nhựa Pet và quy trình sản xuất chai - hộp nhựa Pet. Hãy cùng Napaco tìm hiểu rõ hơn về cách thức chai nhựa được sản xuất và đến tay người tiêu dùng. 
Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.
10 /11/2019

Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.

Plastic  là một thứ cần thiết trong thương mại, chúng ta có thể thấy hầu hết các hình thức kinh doanh đều sử dụng túi nhựa làm phương tiện mang hàng tạp hóa, đặc biệt là trong các trung tâm mua sắm.  
Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?
8 /11/2019

Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?

Tình trạng an toàn thực phẩm hiện nay đang ở mức báo động, chính vì thế mà nhiều gia đình đã chọn lựa cách trồng rau vào khay nhựa để tự cung cấp rau sạch cho cả nhà. Thế nhưng vấn đề đặt ra là liệu Khay nhựa trồng rau có an toàn không? Nếu bạn có chung nỗi băn khoăn trên thì đây đúng là bài thông tin bạn cần tìm rồi đấy. Chúng ta cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!  
Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn
6 /11/2019

Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn

Bao bì nhựa PP Đang là loại bao bì được ưu ái cả trong và ngoài nước, đang dần chiếm vị trí thống lĩnh thị trường và vô cùng quan trọng đối với ngành sản xuất thực phẩm các loại.  
Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống
14 /10/2019

Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống

Việc tìm hiểu nhựa PET là gì cũng như là ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng vật liệu này?