[Tin tức]

TIN TỨC

Sử dụng hộp nhựa đựng trái cây và kiwi – Tại sao không?

03/07/2018
Kiwi là một loại trái cây xứ lạnh được nhập khẩu và phân phối nhiều trong hệ thống siêu thị và cửa hàng trái cây. Do đó việc bảo quản kiwi không hề dễ. Với 1 số trái cây khác cũng vậy. Tại sao không sử dụng hộp nhựa pet để bảo quản tốt hơn nhỉ?  

Như bạn cũng biết kiwi là một loại trái có vỏ mỏng đó để đảm bảo quá trình bảo quản và vận chuyển, kiwi thường được đóng gói trong hộp nhựa đựng trái cây trong suốt. Trái kiwi khi đóng gói với hộp nhựa trong P500CX giảm tỷ lệ hao hụt đến mức thấp nhất gia tăng hiệu quả kinh tế cho người bán hàng.

Tại sao hộp nhựa trong P500CX có tác dụng giảm hao hụt và hư hỏng trong quá trình bảo quản và trưng bày kiwi?

Thông thường để bảo quản trái cây các cửa hàng và cây ty phân phối sử dụng hệ thống tủ mát hay container mát để giảm quá trình gây hại của vi sinh vật và quá trình trao đổi chất tự thân của trái cây. Trong điều kiện nhiệt độ thấp rất dễ dẫn đến tình trạng đọng sương trên bề mặt trái cây làm cho trái cây hỏng tại điểm tiếp xúc nhiều với sương.

Để giải quyết những vấn để trên hộp nhựa pet trong đựng kiwi được thiết kế theo tiêu chuần kỹ thuật như các lỗ hay bên cạnh tăng cường quá trình lưu chuyển không khí sẽ hạn chế tối đa quá trình đọng sương trên bề mặt, hộp nhựa trong được thiết kế có chiều cao phù hộp chỉ vừa cho từng trái và không có trái khác xếp chồng lên nhau. Ngoài ra hộp nhựa trong đựng kiwi còn được thiết kế nút bấm có khả năng giữ chặt 2 phần của hộp nhựa trong đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Ngoài giải quyết vấn đề bảo quản tăng thời gian sử dụng hộp nhựa trong đựng kiwi còn có một công dụng khác góp phần tăng sự sang trọng và tiện lợi cho quá trình sử dụng của khác hàng. Hộp nhựa trong sản xuất bằng chất liệu nhựa pet an toàn trong suốt cao thiết kế tinh tế mang đến sự đẳng cấp cho người biếu tặng.

Ngay nay hộp nhựa trong đựng kiwi hay các loại trái cây khác như táo, nho, cherry , dâu tây, ổi, cam, nhãn , chôm chôm xuất khầu là một dạng bao bì hộp nhựa mang lại giá trị gia tăng và giá trị kinh tế cao cho trái cây.

Và Napaco là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hộp nhựa trong đựng trái cây. Với nhiều dòng sản phẩm có sẵn chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng nhanh nhất. Ngoài dòng hộp nhựa trái cây có sẵn chúng tôi còn nhận sản xuất theo đặt hàng của khách hàng với số lượng hợp lý.

 

BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP