[Tin tức]

TIN TỨC

Sự thiết yếu của hộp nhựa trong suốt đựng trái cây

25/12/2018
Đối với khách hàng ngày nay, hộp nhựa đựng trái cây không chỉ là dạng bao bì đóng gói bảo quản sản phẩm đơn thuần mà nó còn phải tạo nên nét sang trọng, đáp ứng nhu cầu biếu tặng người thân, khách hàng hay đối tác.  

Hộp nhựa đựng trái cây của Napaco được thiết kế từ sự kết hợp của yêu cầu bảo quản và yêu cầu về dạng bao bì sang trọng. Vì thế mỗi đường nét thiết kế đều phải mang tính sáng tạo và tinh tế mang đến sự cứng cáp mà mượt mà từng chi tiết của sản phẩm. Thiết kế gân móng ngựa mang đến đường nét cho sản phẩm giúp sản phẩm không đơn điệu.

Điều quan trọng đối với người tiêu dùng hiện này đối với các sản phẩm bao bì không chỉ là đẹp mà còn phải an toàn và thân thiện với môi trường. Do đó sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây của Napaco được sản xuất từ nhựa định hình PET thân thiện không sử dụng phụ gia trong quá trình sản xuất, đồng thời có thể tái sinh sản phẩm sao khi sử dụng hạn chế ô nhiễm tạo môi trường xanh.

Các nút gài và nắp liền thân của hộp nhựa đựng trái cây Napaco giúp đơn giản hóa quá trình đóng gói sản phẩm. Mang đến trải nghiệm tiện lợi nhất dành cho nhà phân phối và khách hàng.

Hộp nhựa trong suốt đựng trái cây của Napaco đựng được nhiều loại trái cây khác nhau như: táo , cherry, kiwi, nho, nho sấy kho, nhãn, ổi , cam, xoài , quýt đường… Với những mã hộp nhựa trong đựng trái cây trên bạn có thể đóng gói với nhiều trọng lượng khác nhau như 100g, 200g, 300g, 500g, 600g, 1000g(1kg) và 1,2kg. Trọng lượng đóng gói sẽ phụ thước vào chủng loại trái cây và hình dáng trái cây.

Liên hệ sản phẩm:

Công ty TNHH Napaco Việt Nam

Văn phòng Hoàng Mai: Số 134B/230 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng Cầu Giấy: Số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Khu CN Lương Tài, Thị Trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh

Xưởng sản xuất: Số 70 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3995 3266

Hotline: 0971 563 668

Email: sales@napaco.com.vn | khachhang.napaco@gmail.com

 

BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP