[Tin tức]

TIN TỨC

Tại sao nhựa Pet lại được sử dụng nhiều để sản xuất hộp đựng trái cây?

21/08/2017
Nhựa PET có tính bền cơ học cao, trong suốt, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao. Chính bởi lẽ đó hộp nhựa pet thường xuyên được sử dụng làm hộp nhựa đựng trái cây. 

Được biết trong công nghệ sản xuất hộp nhựa đựng trái cây người ta thường sử dụng nhựa định hình hay còn gọi là nhựa PET để làm chất liệu. Như đã nói nhựa Pet có tính bền cơ học cao, chịu được lực xé hay va chạm. Thêm nữa loại nhựa này trơ với môi trường thực phẩm, chống thấm khí O2 và CO2 tốt hơn hẳn các loại nhựa khác. Thậm chí khi gia nhiệt đến 2000C hoặc làm lạnh ở -900C cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 1000C.

Nói về độ chắc chắn thì hộp nhựa PET rất chắc chắn. Khi dùng hộp nhựa này bảo quản trái cây sẽ không bị dập, bị hư hại, rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển hay trưng bày. Đặc biệt hơn nó còn giúp sản phẩm hoa quả bên trong bắt mắt, đảm bảo vệ sinh hơn và nâng cáo giá trị cho sản phẩm cũng như tăng độ tin tưởng của người mua

Thêm nữa tất cả các hộp nhựa đựng trái cây sản xuất từ nhựa PET có giá thành khá rẻ dù chỉ sử dụng một lần. Bởi tính an toàn, giá thành ổn loại vỉ nhựa định hình này được thị trường ưa chuộng hơn các loại hộp xốp, nhựa Mica, hộp giấy...

Vậy nên nếu đang có ý định bảo quản hoa quả để kinh doanh lâu dài bạn nên tìm đến nhà sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu như Napaco Việt Nam để có được nguồn sản xuất nhựa theo yêu cầu chất lượng, uy tín, mẫu mã đẹp. 

BÀI KHÁC
Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế
13 /11/2019

Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet
12 /11/2019

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet

Tìm hiểu về nhựa Pet và quy trình sản xuất chai - hộp nhựa Pet. Hãy cùng Napaco tìm hiểu rõ hơn về cách thức chai nhựa được sản xuất và đến tay người tiêu dùng. 
Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.
10 /11/2019

Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.

Plastic  là một thứ cần thiết trong thương mại, chúng ta có thể thấy hầu hết các hình thức kinh doanh đều sử dụng túi nhựa làm phương tiện mang hàng tạp hóa, đặc biệt là trong các trung tâm mua sắm.  
Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?
8 /11/2019

Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?

Tình trạng an toàn thực phẩm hiện nay đang ở mức báo động, chính vì thế mà nhiều gia đình đã chọn lựa cách trồng rau vào khay nhựa để tự cung cấp rau sạch cho cả nhà. Thế nhưng vấn đề đặt ra là liệu Khay nhựa trồng rau có an toàn không? Nếu bạn có chung nỗi băn khoăn trên thì đây đúng là bài thông tin bạn cần tìm rồi đấy. Chúng ta cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!  
Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn
6 /11/2019

Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn

Bao bì nhựa PP Đang là loại bao bì được ưu ái cả trong và ngoài nước, đang dần chiếm vị trí thống lĩnh thị trường và vô cùng quan trọng đối với ngành sản xuất thực phẩm các loại.  
Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống
14 /10/2019

Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống

Việc tìm hiểu nhựa PET là gì cũng như là ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng vật liệu này?