[Tin tức]

TIN TỨC

Tận dụng thùng nhựa hộp nhựa để bảo vệ môi trường

24/10/2018
Không chỉ là thùng nhựa, mà hầu hết các sản phẩm làm từ nhựa phổ thông đang sử dụng đều ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường. Nếu biết cách tái sử dụng và tận dụng thì bạn sẽ làm được những điều có ích.  

Khi chúng ta mua thùng nhựa về, hoặc mua những sản phẩm có kèm theo thùng làm đồ chứa. Do bạn không dùng đến và không muốn làm chật nhà mình. Thường mọi người hay vứt bỏ nó.

Hoặc có khi, nhà bạn sử dụng nó hơi cũ và bẩn một chút. Vì lười đánh rửa nên cũng ném nó vào sọt rác cho nhanh. Và lại đi mua cái mới về để sử dụng. Việc này có thể không làm tốn kém nhiều đến tiền bạc. Nhưng nó lại có ảnh hưởng khá lớn đến môi trường sống xung quanh. Chúng ta cùng nhìn về vấn đề này nhé.

Nó cũng như dạng bao túi ni lon mà mọi người vẫn thường bỏ đồ vào khi đi chợ vậy. Theo các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đều đưa ra nhận định: Phải mất từ ít nhất hàng chục năm đến hàng thế kỷ, thì tự nhiên mới phân hủy hết được các loại đồ bằng nhựa.

Vì vậy, mỗi khi chúng ta xả ra môi trường. Nó sẽ làm đất tại khi vực ấy trở nên cằn hơn. Do phải tiết ra nhiều loại chất để phân hủy nhựa.

Khi bắt đầu mua thùng chứa đồ về để lưu giữ linh kiện. Bạn sử dụng nó sau một thời gian, có thể nó bị thủng hay không kín nữa làm ẩm đồ chứa bên trong. Bạn không nên tiếp tục sử dụng nó vào việc đó nữa. Mà nên sử dụng nó vào việc khác như để rác, trồng cây… Các hộp nhựa pet định hình cũng có thể dùng làm hộp nhỏ trồng cây chơi chơi, nhưng tuyệt đối không sử dụng đựng thực phẩm nhé.

 

BÀI KHÁC
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.  
Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình
22 /01/2019

Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình

Hiện nay ở nhiều nước, đặc biệt là các nước tiên tiến, người ta luôn cảnh giác và sử dụng rất thận trọng các loại bao bì như hộp xốp, túi ni-lông, chai, can nhựa, đầu núm vú, bình sữa trẻ con... Bởi lẽ, nếu dùng không đúng cách, chúng có thể gây tác hại cho sức khỏe. Đồng thời cần chọn mua tại các đơn vị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh sử dụng hộp nhựa tái chế.  
Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong
18 /01/2019

Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong

Quá nhiều nơi cung cấp sản phẩm khiến thị trường “loạn”. Tìm đâu một địa chỉ cung cấp hộp nhựa pét, hộp nhựa đựng hoa quả uy tín không dễ.  
Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ
18 /01/2019

Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ

Hộp nhựa trong suốt phổ biến, càng ngày càng được ưa chuộng. Hộp nhựa trong được sản xuất theo từng ứng dụng khác với quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu kích thước hợp lý của hộp nhựa giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển.  
Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?
17 /01/2019

Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?

Bởi dễ dập nát nên dâu tây cần được bảo quản kỹ càng. Túi bóng hay hộp nhựa? Napaco sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.  
Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?
17 /01/2019

Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?

Với sự đa dạng về chủng loại hình dáng và kích thước các sản phẩm nhựa trên thị trường. Tất cả các sản phẩm nhựa hiện nay hầu như đều được sản xuất trên 3 phương pháp gia công nhựa cơ bản là hút chân không, nhựa ép phun và bế dán định hình. Bạn có muốn tìm hiểu về các phương pháp này?