[Tin tức]

TIN TỨC

Hộp nhựa trong suốt - đồ dùng không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại

23/07/2019
Là một dạng bao bì bằng nhựa màng nhựa có màu trong suốt, hộp nhựa trong suốt có chức năng bảo quản, lưu giữ, phân biệt các loại sản phẩm. Tính năng quan trọng nhất của loại hộp nhựa này là có thể giúp khách hàng nhìn được bên trong sản phẩm mà không cần xem trực tiếp làm hư hại sản phẩm bên trong.

1. Hộp nhựa trong suốt là gì?

hộp nhựa trong suốt

Hộp nhựa trong suốt được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay

Là một dạng bao bì bằng nhựa màng nhựa có màu trong suốt, hộp nhựa trong suốt có chức năng bảo quản, lưu giữ, phân biệt các loại sản phẩm. Tính năng quan trọng nhất của loại hộp nhựa này là có thể giúp khách hàng nhìn được bên trong sản phẩm mà không cần xem trực tiếp làm hư hại sản phẩm bên trong.. Với các doanh nghiệp đây là điểm rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng bởi so với các loại hộp giấy, kim loại , hộp xốp thì hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng nhìn rõ được sản phẩm, làm tăng độ tin cậy của loại sản phẩm khách hàng đang muốn mua.
Là sản phẩm được ứng dụng để làm bao bì cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau như dược phẩm, mỹ phẩm , quà tặng,  thực phẩm cấp đông , .... Bên cạnh đó sản phẩm hộp nhựa trong suốt còn có chức năng  bảo vệ các sản phẩm bên trong khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. 
Tùy vào nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm hộp nhựa trong suốt được sản xuất theo nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau nhưng mục đích cuối cùng là tối ưu hóa chi phí, đáp ứng đủ công năng , thiết kế mà khách hàng yêu cầu.

2. Chất liệu làm hộp nhựa trong suốt

hộp nhựa trong suốt

Hộp nhựa trong thường được làm bằng các chất liệu như PET, nhựa PVC , PP là những chất liệu an toàn và phổ biến với sức khỏe của người sử dụng. Dưới đây là đặc tính chi tiết của từng loại chất liệu:

Nhựa PET

– Thân thiện, an toàn với môi trường.
– Độ bóng và trong cao.
– Thành phẩm cứng cáp

Nhựa PP

 – Thân thiện với môi trường.
–  Bền, dai và dẻo

Nhựa PVC

- Phí nguyên liệu cao
- Chi phí sản xuất thấp
– Dễ sản xuất hộp nhựa.

2. Công ty sản xuất hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu

hộp nhựa trong suốt

Hộp nhựa trong suốt giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, bắt mắt

Napaco là công ty chuyên sản xuất khay nhựa định hình, các sản phẩm từ nhựa như hộp nhựa trong suốt, hộp nhựa dùng 1 lần,... với uy tín hơn 10 năm cùng với hàng nghìn sản phẩm tới tay các doanh nghiệp lớn, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ Napaco tự hào là thương hiệu được khách hàng yêu thích nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất các chất liệu từ nhựa nói chung, hộp nhựa trong suốt nói riêng.
Các sản phẩm hộp nhựa trong của Napaco được sản xuất bằng những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, an toàn với sức khỏe con người. Trong đó Chúng tôi chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa PET.
Với nguồn nguyên liệu tốt, giá thành cạnh tranh công ty Chúng tôi còn liên tục cải tiến hệ thống máy móc,  công nghệ, nâng cao trình độ tay nghề cho công nhân viên. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. 
Các sản phẩm hộp nhựa trong của Napaco được sản xuất bằng những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, an toàn với sức khỏa con người. Trong đó Chúng tôi chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa PET.
Các sản phẩm hộp nhựa trong suốt của Napaco với mẫu mã và kích thước đa dạng, chiều dài, độ dày mỏng, chiều rộng  tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn hàng. Napaco luôn đáp ứng được mọi yêu cầu, làm hài lòng tất cả khách hàng của Chúng tôi.
Nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, giao hàng đúng  tiến độ về số lượng và thời gian.
Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liện hệ hotline:  0971 563 668 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
 
 
 

 

BÀI KHÁC
Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế
13 /11/2019

Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet
12 /11/2019

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet

Tìm hiểu về nhựa Pet và quy trình sản xuất chai - hộp nhựa Pet. Hãy cùng Napaco tìm hiểu rõ hơn về cách thức chai nhựa được sản xuất và đến tay người tiêu dùng. 
Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.
10 /11/2019

Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.

Plastic  là một thứ cần thiết trong thương mại, chúng ta có thể thấy hầu hết các hình thức kinh doanh đều sử dụng túi nhựa làm phương tiện mang hàng tạp hóa, đặc biệt là trong các trung tâm mua sắm.  
Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?
8 /11/2019

Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?

Tình trạng an toàn thực phẩm hiện nay đang ở mức báo động, chính vì thế mà nhiều gia đình đã chọn lựa cách trồng rau vào khay nhựa để tự cung cấp rau sạch cho cả nhà. Thế nhưng vấn đề đặt ra là liệu Khay nhựa trồng rau có an toàn không? Nếu bạn có chung nỗi băn khoăn trên thì đây đúng là bài thông tin bạn cần tìm rồi đấy. Chúng ta cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!  
Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn
6 /11/2019

Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn

Bao bì nhựa PP Đang là loại bao bì được ưu ái cả trong và ngoài nước, đang dần chiếm vị trí thống lĩnh thị trường và vô cùng quan trọng đối với ngành sản xuất thực phẩm các loại.  
Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống
14 /10/2019

Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống

Việc tìm hiểu nhựa PET là gì cũng như là ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng vật liệu này?