[Tin tức]

TIN TỨC

Màng mỏng PVC và PVDC

16/01/2017
Được sản xuất với 2 loại nhựa cứng và mềm. Loại nhựa PVC cũng ngăn cản độ ẩm và không khí tốt, chống dầu mỡ tốt. Màng PVC cũng được sử dụng rộng rãi trong bao bì đóng gói nhiệt bơ, dầu thực vật...Nhờ trong suốt mà PVC được sử dụng như một chai nước khoáng, được sử dụng trong mỹ phẩm, dầu ăn và nước ép trái cây. Một số loại PVC bền để chịu được áp suất khí trong chai nên được dùng để đựng bia và đồ uống có ga khác.

Loại PVC linh hoạt sử dụng để đóng gói thịt tươi, trái cây, rau quả và sản phẩm tươi sống khác. Màng nhựa PVC dùng để quấn pallet để giữ tất cả các hàng hóa trên pallet căng. Ngoài ra còn có một số loại nhựa PVC đóng gói để ngăn chặn hàng giả.


PVC có độ ổn định nhiệt tương đối thấp, do đó người ta phải thêm một chất ổn định để có PVC. Một số nước không chấp nhận ổn định chất chứa thiếc và ở hầu hết các nước có luật nghiêm ngặt về số tiền tối đa của vinyl monome dư thừa của sản phẩm cuối cùng.
Thông thường với các copolyme clorua vinyl và được gọi là Saran (tên thương mại). So với tất cả các màng nhựa khác, màng thấm PVDC với hơi nước, O2, CO2 thấp nhất.


Nó đã có hiệu lực cho các chất béo tốt và hóa chất. PVDC được sản xuất dưới tên của Cryovac (tên thương mại) quá trình sản xuất phim PVDC bao gồm quá trình đùn cho sản phẩm ống trong bể nước, sau đó thổi không khí có đường kính rất lớn, và định hướng dưới màng 2 chiều. PVDC phim được bấm cắt phẳng dọc theo hai bên và bọc trong cuộn dây.

PVDC được sử dụng nhiều như một sự phân tán (phân tán trong nước) để trang trải các giấy và bìa. Nhiều lớp cấu trúc màng cần thiết để cho kết quả tốt.


PVDC được sử dụng cho những sản phẩm yêu cầu rất chặt chẽ như phô mai đóng gói và gia cầm, thường được đóng gói trong co phim PVDC chân không. Nó có thể là nhiệt hàn bằng cách hàn tần số cao hoặc hàn xung. 


PVDC thường được sử dụng cho các yêu cầu cao về ngăn chặn tài sản vì nó ngăn cản sự tốt nhất so với các bộ phim khác. Một vài ví dụ là PVDC bọc giấy bóng kính sử dụng cho bánh quy và các sản phẩm khác nhạy cảm với độ ẩm. phim PVDC được sử dụng rộng rãi trong thịt đóng gói câu đố phức tạp, bộ phim đùn kép PE / PVDC / PE là bộ phim đùn rất quan trọng.

>>Xem thêm: sản xuất bao bì nhựa
 

BÀI KHÁC
Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế
13 /11/2019

Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet
12 /11/2019

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet

Tìm hiểu về nhựa Pet và quy trình sản xuất chai - hộp nhựa Pet. Hãy cùng Napaco tìm hiểu rõ hơn về cách thức chai nhựa được sản xuất và đến tay người tiêu dùng. 
Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.
10 /11/2019

Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.

Plastic  là một thứ cần thiết trong thương mại, chúng ta có thể thấy hầu hết các hình thức kinh doanh đều sử dụng túi nhựa làm phương tiện mang hàng tạp hóa, đặc biệt là trong các trung tâm mua sắm.  
Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?
8 /11/2019

Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?

Tình trạng an toàn thực phẩm hiện nay đang ở mức báo động, chính vì thế mà nhiều gia đình đã chọn lựa cách trồng rau vào khay nhựa để tự cung cấp rau sạch cho cả nhà. Thế nhưng vấn đề đặt ra là liệu Khay nhựa trồng rau có an toàn không? Nếu bạn có chung nỗi băn khoăn trên thì đây đúng là bài thông tin bạn cần tìm rồi đấy. Chúng ta cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!  
Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn
6 /11/2019

Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn

Bao bì nhựa PP Đang là loại bao bì được ưu ái cả trong và ngoài nước, đang dần chiếm vị trí thống lĩnh thị trường và vô cùng quan trọng đối với ngành sản xuất thực phẩm các loại.  
Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống
14 /10/2019

Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống

Việc tìm hiểu nhựa PET là gì cũng như là ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng vật liệu này?