[Tin tức]

TIN TỨC

Tìm địa chỉ mua hộp nhựa tròn

09/01/2019
Hộp nhựa tròn là một trong những loại bao bì phổ biến trong ngành thực phẩm bánh mứt kẹo, trái cây sấy khô. Hộp nhựa tròn mang đến sự tiện lợi trong đóng gói và dễ làm thương hiệu cho cơ sở sản xuất. Vậy bạn có thể mua hộp nhựa tròn này ở đâu?  

Hộp nhựa tròn sản xuất bằng chất liệu PET có trong suốt cao, cứng cáp sang trọng là hộp nhựa pet khá thịnh hành hiện nay. Ngoài ra còn rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển do hàng có thể xếp chồng nhiều lớp lên nhau và không bị vỡ khi va chạm. Bởi hộp tròn làm bằng chất liệu PET có đặc tính rất dai. Điều này rất quan trọng cho khâu phân phối sản phẩm đáp ứng tiêu chí phổ biến sản phẩm đến với hầu hết người tiêu dùng.

So với hộp nhựa Mica, hộp nhựa định hình dạng tròn bằng nhựa PET an toàn và thân thiện với môi trường hơn, bởi nhựa PET có thể tái sinh nhiều lần hạn chế ô nhiễm môi trường.

- Hàng đúng chuẩn bao bì , trong suốt, cứng cáp

- Có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

- Kiểm định an toàn thực phẩm trước khi bán cho khách hàng

- Hàng luôn có sẵn không phải đợi hàng lâu

- Đóng gói với số lượng phù hợp cho vận chuyển, có thể linh hoạt đóng thùng carton 5 lớp theo nhu cầu khách hàng

- Giao hàng linh hoạt theo yêu cầu khách hàng tất cả các tỉnh thành

Đó là những gì Napaco sẽ đem đến cho bạn. Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm hộp nhựa pet, vỉ đựng trứng an toàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

BÀI KHÁC
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.  
Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình
22 /01/2019

Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình

Hiện nay ở nhiều nước, đặc biệt là các nước tiên tiến, người ta luôn cảnh giác và sử dụng rất thận trọng các loại bao bì như hộp xốp, túi ni-lông, chai, can nhựa, đầu núm vú, bình sữa trẻ con... Bởi lẽ, nếu dùng không đúng cách, chúng có thể gây tác hại cho sức khỏe. Đồng thời cần chọn mua tại các đơn vị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh sử dụng hộp nhựa tái chế.  
Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong
18 /01/2019

Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong

Quá nhiều nơi cung cấp sản phẩm khiến thị trường “loạn”. Tìm đâu một địa chỉ cung cấp hộp nhựa pét, hộp nhựa đựng hoa quả uy tín không dễ.  
Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ
18 /01/2019

Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ

Hộp nhựa trong suốt phổ biến, càng ngày càng được ưa chuộng. Hộp nhựa trong được sản xuất theo từng ứng dụng khác với quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu kích thước hợp lý của hộp nhựa giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển.  
Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?
17 /01/2019

Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?

Bởi dễ dập nát nên dâu tây cần được bảo quản kỹ càng. Túi bóng hay hộp nhựa? Napaco sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.  
Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?
17 /01/2019

Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?

Với sự đa dạng về chủng loại hình dáng và kích thước các sản phẩm nhựa trên thị trường. Tất cả các sản phẩm nhựa hiện nay hầu như đều được sản xuất trên 3 phương pháp gia công nhựa cơ bản là hút chân không, nhựa ép phun và bế dán định hình. Bạn có muốn tìm hiểu về các phương pháp này?