[Tin tức]

TIN TỨC

Tìm địa chỉ mua hộp nhựa tròn

09/01/2019
Hộp nhựa tròn là một trong những loại bao bì phổ biến trong ngành thực phẩm bánh mứt kẹo, trái cây sấy khô. Hộp nhựa tròn mang đến sự tiện lợi trong đóng gói và dễ làm thương hiệu cho cơ sở sản xuất. Vậy bạn có thể mua hộp nhựa tròn này ở đâu?  

Hộp nhựa tròn sản xuất bằng chất liệu PET có trong suốt cao, cứng cáp sang trọng là hộp nhựa pet khá thịnh hành hiện nay. Ngoài ra còn rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển do hàng có thể xếp chồng nhiều lớp lên nhau và không bị vỡ khi va chạm. Bởi hộp tròn làm bằng chất liệu PET có đặc tính rất dai. Điều này rất quan trọng cho khâu phân phối sản phẩm đáp ứng tiêu chí phổ biến sản phẩm đến với hầu hết người tiêu dùng.

So với hộp nhựa Mica, hộp nhựa định hình dạng tròn bằng nhựa PET an toàn và thân thiện với môi trường hơn, bởi nhựa PET có thể tái sinh nhiều lần hạn chế ô nhiễm môi trường.

- Hàng đúng chuẩn bao bì , trong suốt, cứng cáp

- Có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

- Kiểm định an toàn thực phẩm trước khi bán cho khách hàng

- Hàng luôn có sẵn không phải đợi hàng lâu

- Đóng gói với số lượng phù hợp cho vận chuyển, có thể linh hoạt đóng thùng carton 5 lớp theo nhu cầu khách hàng

- Giao hàng linh hoạt theo yêu cầu khách hàng tất cả các tỉnh thành

Đó là những gì Napaco sẽ đem đến cho bạn. Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm hộp nhựa pet, vỉ đựng trứng an toàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

BÀI KHÁC
Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình
30 /01/2019

Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình

Nguồn nguyên liệu chính mà Napacp gia công sản xuất đó là chất liệu nhựa PET với những ưu điểm và đặc tính riêng theo từng loại sản phẩm và có độ bền tốt, chất lượng cao.
Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn
25 /01/2019

Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn

Trứng gà, trứng vịt là loại thực phẩm được sử dụng và tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Trong trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp protein và nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe con người. Vậy bảo quản như nào để tươi lâu và giữ được chất dinh dưỡng nhất.  
Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình
24 /01/2019

Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình

Nhựa định hình được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đóng gói bao bì như: Khay nhựa đựng thực phẩm, bánh kẹo,… Ngoài ra còn có thể sử dụng sản phẩm hộp định hình để đóng gói các linh kiện điện tử, mỹ phẩm,…  
Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình
24 /01/2019

Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình

Từ lâu nhựa định hình có vai trò rất lớn trong việc đóng gói bao bì thực phẩm. Nếu thiếu nó quả thực ngành công nghiệp đóng gói sẽ gặp không ít khó khăn.  
Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây
23 /01/2019

Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây

Bảo quản trái cây được lâu hơn: tăng đối lưu làm mát trái cây, giảm quá trình hô hấp do đó trái cây lâu chín hơn là những điều mà hộp nhựa định hình mang lại.
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.