[Tin tức]

TIN TỨC

Trái cây nhập khẩu nên đựng trong hộp nhựa pet định hình

10/01/2019
Trái cây nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến và phổ thông. Nó sẽ không được đựng trong túi bóng đâu nhé. Như vậy sẽ mất sang. Và bảo quản cũng không tốt. Vậy nên đựng trái cây nhập khẩu này ở đâu?  

Câu trả lời của công ty sản xuất khay nhựa định hình – Napaco là đựng trong các hộp nhựa pet định hình.

Hộp nhựa trong suốt của NAPACO được thiết kế cực kỳ sang trọng và tính tế đến từng góc cạnh. Cạnh sản phẩm hình móng ngựa đây là kiều thiết kế đẹp nhưng rất khó sản xuất nếu máy móc không hiện đại. Điều quan trọng là sản phẩm của chúng tôi có các lỗ thoát khí hai bên cạnh tạo sự đối lưa luân chuyển không khí và ngăn đọng sương trên bề mặt giúp hộp nhựa và trái cây luôn rõ ràng trong suốt. Với thiết kế lỗ hai bên cạnh là điều rất khó với các máy móc tryền thống, hệ thông sản xuất của NAPACO sự tự động hóa hoàn toàn.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, thiết kế sang trọng sản phẩm tinh tế, công nghệ hiện đại sản phẩm hộp nhựa trong suốt của NAPACO được đảm bảo an toàn toàn với sức khỏe. Bởi sản phẩm nhựa của chúng tôi trước khi sản xuất đều được kiểm định yếu tố an toàn và đúng tiêu chuẩn. Đây là sự cam kết của NAPACO với đơn vị sử dụng và phù hợp để khách hàng có thể cug cấp chứng nhận an toàn khi phân phối sản ra bên ngoài

Hộp nhựa trong suốt đựng trái cây là dòng sản phẩm hộp nhựa cao cấp tuy nhiên giá thành sản phẩm lại rất cạnh tranh. Vì với dây chuyển sản xuất tự động, năng suất và tính ổn định cực cao mà không tốn các chi phí nhân công như hệ thống máy truyền thống. Vì vậy sản phẩm cao cấp nhưng giá bán rất bình dân.

Yếu tố lưu trữ sản phẩm là một trong những quan tâm của quý khách hàng do đặc thù các cửa hàng đều năm trong trung tâm do đó hệ thống kho sẽ không quá rộng rãi do đó tất cả các dòng sản phẩm hộp nhựa trong suốt dùng 1 lần cao cấp của NAPACO đều được đóng gói bằng thùng carton đảm bảo quá trình vận chuyển và lưu kho dễ dàng nhất.

 

BÀI KHÁC
Công ty sản xuất Khay nhựa định hình plastic tray uy tín, giá tốt nhất
13 /08/2019

Công ty sản xuất Khay nhựa định hình plastic tray uy tín, giá tốt nhất

Napaco Việt Nam  chúng tôi có nhà máy sản xuất khay định hình nên việc thiết kế chế tạo khuôn rất nhanh chóng, chính xác, sản phẩm khay nhựa định hình plastic Tray của chúng tôi sản xuất ra, giá cả rất cạnh tranh, chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí từ khách hàng.
Tại sao lựa chọn vật liệu PVC cho thiết kế nội thất?
11 /08/2019

Tại sao lựa chọn vật liệu PVC cho thiết kế nội thất?

Hiện nay trong ngành thiết kế nội thất có sự xuất hiện của nhiều loại vật liệu mới, trong đó không thể không nhắc đến vật liệu PVC. Lý do vì sao vật liệu PVC lại đươc ưa thích trong nội thất? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.  
Bao Bì Nhựa Dùng Đựng Thực Phẩm Có An Toàn Hay Không?
7 /08/2019

Bao Bì Nhựa Dùng Đựng Thực Phẩm Có An Toàn Hay Không?

Bạn có biết bao bì nhựa được sử dụng để đóng gói thực phẩm có an toàn hay không? Có những nguyên tắc gì khi chứa đựng thực phẩm trong bao bì nhựa? Hãy cùng Napaco Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!  
Khám phá ứng dụng của nhựa PVC trong nội thất hiện nay
6 /08/2019

Khám phá ứng dụng của nhựa PVC trong nội thất hiện nay

Là một vật liệu rất đỗi quen thuộc thì trong thời gian gần đây thì ứng dụng của nhựa PVC trong nội thất ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính nổi bật.  
Nơi bán hộp nhựa đựng cơm, thức ăn dùng một lần an toàn giá tốt tại Hà Nội
24 /07/2019

Nơi bán hộp nhựa đựng cơm, thức ăn dùng một lần an toàn giá tốt tại Hà Nội

Người tiêu dùng luôn  lo lắng , băn khoăn không biết liệu mình đang dùng một phần ăn mà chất lượng có được đảm bảo hay không , nhất là việc sử dụng các loại hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần từ các quán cơm, nhà hàng,...Cùng Napaco tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Hộp nhựa trong suốt - đồ dùng không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại
23 /07/2019

Hộp nhựa trong suốt - đồ dùng không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại

Là một dạng bao bì bằng nhựa màng nhựa có màu trong suốt, hộp nhựa trong suốt có chức năng bảo quản, lưu giữ, phân biệt các loại sản phẩm. Tính năng quan trọng nhất của loại hộp nhựa này là có thể giúp khách hàng nhìn được bên trong sản phẩm mà không cần xem trực tiếp làm hư hại sản phẩm bên trong.