[Tin tức]

TIN TỨC

Trái cây nhập khẩu nên đựng trong hộp nhựa pet định hình

10/01/2019
Trái cây nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến và phổ thông. Nó sẽ không được đựng trong túi bóng đâu nhé. Như vậy sẽ mất sang. Và bảo quản cũng không tốt. Vậy nên đựng trái cây nhập khẩu này ở đâu?  

Câu trả lời của công ty sản xuất khay nhựa định hình – Napaco là đựng trong các hộp nhựa pet định hình.

Hộp nhựa trong suốt của NAPACO được thiết kế cực kỳ sang trọng và tính tế đến từng góc cạnh. Cạnh sản phẩm hình móng ngựa đây là kiều thiết kế đẹp nhưng rất khó sản xuất nếu máy móc không hiện đại. Điều quan trọng là sản phẩm của chúng tôi có các lỗ thoát khí hai bên cạnh tạo sự đối lưa luân chuyển không khí và ngăn đọng sương trên bề mặt giúp hộp nhựa và trái cây luôn rõ ràng trong suốt. Với thiết kế lỗ hai bên cạnh là điều rất khó với các máy móc tryền thống, hệ thông sản xuất của NAPACO sự tự động hóa hoàn toàn.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, thiết kế sang trọng sản phẩm tinh tế, công nghệ hiện đại sản phẩm hộp nhựa trong suốt của NAPACO được đảm bảo an toàn toàn với sức khỏe. Bởi sản phẩm nhựa của chúng tôi trước khi sản xuất đều được kiểm định yếu tố an toàn và đúng tiêu chuẩn. Đây là sự cam kết của NAPACO với đơn vị sử dụng và phù hợp để khách hàng có thể cug cấp chứng nhận an toàn khi phân phối sản ra bên ngoài

Hộp nhựa trong suốt đựng trái cây là dòng sản phẩm hộp nhựa cao cấp tuy nhiên giá thành sản phẩm lại rất cạnh tranh. Vì với dây chuyển sản xuất tự động, năng suất và tính ổn định cực cao mà không tốn các chi phí nhân công như hệ thống máy truyền thống. Vì vậy sản phẩm cao cấp nhưng giá bán rất bình dân.

Yếu tố lưu trữ sản phẩm là một trong những quan tâm của quý khách hàng do đặc thù các cửa hàng đều năm trong trung tâm do đó hệ thống kho sẽ không quá rộng rãi do đó tất cả các dòng sản phẩm hộp nhựa trong suốt dùng 1 lần cao cấp của NAPACO đều được đóng gói bằng thùng carton đảm bảo quá trình vận chuyển và lưu kho dễ dàng nhất.

 

BÀI KHÁC
Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình
30 /01/2019

Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình

Nguồn nguyên liệu chính mà Napacp gia công sản xuất đó là chất liệu nhựa PET với những ưu điểm và đặc tính riêng theo từng loại sản phẩm và có độ bền tốt, chất lượng cao.
Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn
25 /01/2019

Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn

Trứng gà, trứng vịt là loại thực phẩm được sử dụng và tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Trong trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp protein và nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe con người. Vậy bảo quản như nào để tươi lâu và giữ được chất dinh dưỡng nhất.  
Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình
24 /01/2019

Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình

Nhựa định hình được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đóng gói bao bì như: Khay nhựa đựng thực phẩm, bánh kẹo,… Ngoài ra còn có thể sử dụng sản phẩm hộp định hình để đóng gói các linh kiện điện tử, mỹ phẩm,…  
Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình
24 /01/2019

Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình

Từ lâu nhựa định hình có vai trò rất lớn trong việc đóng gói bao bì thực phẩm. Nếu thiếu nó quả thực ngành công nghiệp đóng gói sẽ gặp không ít khó khăn.  
Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây
23 /01/2019

Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây

Bảo quản trái cây được lâu hơn: tăng đối lưu làm mát trái cây, giảm quá trình hô hấp do đó trái cây lâu chín hơn là những điều mà hộp nhựa định hình mang lại.
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.