[Tin tức]

TIN TỨC

Trái cây nhập khẩu nên đựng trong hộp nhựa pet định hình

10/01/2019
Trái cây nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến và phổ thông. Nó sẽ không được đựng trong túi bóng đâu nhé. Như vậy sẽ mất sang. Và bảo quản cũng không tốt. Vậy nên đựng trái cây nhập khẩu này ở đâu?  

Câu trả lời của công ty sản xuất khay nhựa định hình – Napaco là đựng trong các hộp nhựa pet định hình.

Hộp nhựa trong suốt của NAPACO được thiết kế cực kỳ sang trọng và tính tế đến từng góc cạnh. Cạnh sản phẩm hình móng ngựa đây là kiều thiết kế đẹp nhưng rất khó sản xuất nếu máy móc không hiện đại. Điều quan trọng là sản phẩm của chúng tôi có các lỗ thoát khí hai bên cạnh tạo sự đối lưa luân chuyển không khí và ngăn đọng sương trên bề mặt giúp hộp nhựa và trái cây luôn rõ ràng trong suốt. Với thiết kế lỗ hai bên cạnh là điều rất khó với các máy móc tryền thống, hệ thông sản xuất của NAPACO sự tự động hóa hoàn toàn.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, thiết kế sang trọng sản phẩm tinh tế, công nghệ hiện đại sản phẩm hộp nhựa trong suốt của NAPACO được đảm bảo an toàn toàn với sức khỏe. Bởi sản phẩm nhựa của chúng tôi trước khi sản xuất đều được kiểm định yếu tố an toàn và đúng tiêu chuẩn. Đây là sự cam kết của NAPACO với đơn vị sử dụng và phù hợp để khách hàng có thể cug cấp chứng nhận an toàn khi phân phối sản ra bên ngoài

Hộp nhựa trong suốt đựng trái cây là dòng sản phẩm hộp nhựa cao cấp tuy nhiên giá thành sản phẩm lại rất cạnh tranh. Vì với dây chuyển sản xuất tự động, năng suất và tính ổn định cực cao mà không tốn các chi phí nhân công như hệ thống máy truyền thống. Vì vậy sản phẩm cao cấp nhưng giá bán rất bình dân.

Yếu tố lưu trữ sản phẩm là một trong những quan tâm của quý khách hàng do đặc thù các cửa hàng đều năm trong trung tâm do đó hệ thống kho sẽ không quá rộng rãi do đó tất cả các dòng sản phẩm hộp nhựa trong suốt dùng 1 lần cao cấp của NAPACO đều được đóng gói bằng thùng carton đảm bảo quá trình vận chuyển và lưu kho dễ dàng nhất.

 

BÀI KHÁC
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.  
Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình
22 /01/2019

Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình

Hiện nay ở nhiều nước, đặc biệt là các nước tiên tiến, người ta luôn cảnh giác và sử dụng rất thận trọng các loại bao bì như hộp xốp, túi ni-lông, chai, can nhựa, đầu núm vú, bình sữa trẻ con... Bởi lẽ, nếu dùng không đúng cách, chúng có thể gây tác hại cho sức khỏe. Đồng thời cần chọn mua tại các đơn vị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh sử dụng hộp nhựa tái chế.  
Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong
18 /01/2019

Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong

Quá nhiều nơi cung cấp sản phẩm khiến thị trường “loạn”. Tìm đâu một địa chỉ cung cấp hộp nhựa pét, hộp nhựa đựng hoa quả uy tín không dễ.  
Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ
18 /01/2019

Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ

Hộp nhựa trong suốt phổ biến, càng ngày càng được ưa chuộng. Hộp nhựa trong được sản xuất theo từng ứng dụng khác với quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu kích thước hợp lý của hộp nhựa giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển.  
Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?
17 /01/2019

Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?

Bởi dễ dập nát nên dâu tây cần được bảo quản kỹ càng. Túi bóng hay hộp nhựa? Napaco sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.  
Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?
17 /01/2019

Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?

Với sự đa dạng về chủng loại hình dáng và kích thước các sản phẩm nhựa trên thị trường. Tất cả các sản phẩm nhựa hiện nay hầu như đều được sản xuất trên 3 phương pháp gia công nhựa cơ bản là hút chân không, nhựa ép phun và bế dán định hình. Bạn có muốn tìm hiểu về các phương pháp này?