[Tin tức]

TIN TỨC

Nhu cầu nhựa PVC tăng tại Ấn Độ, chậm tại Đông Nam Á

25/04/2017
Các công ty cho biết nhu cầu về PVC tuần trước tăng ở Ấn Độ đồng thời cũng phàn nàn ở Đông Nam Á do tiếp tục gây thất vọng. Nguyên nhân chủ yếu nhằm thúc đẩy nhu cầu ở Ấn Độ đã tuyên bố rằng nỗi lo sẽ tăng trở lại, trong khi người mua ở Đông Nam Á vẫn còn hy vọng giá sẽ giảm trong vài ngày tới.

Một doanh nghiệp thương mại lớn cho rằng "mua tại Ấn Độ thực hiện dự trữ do tiêu thụ theo mùa ở Đông Nam Á đến kết thúc đồng thời chúng tôi cũng rất lạc quan về nhu cầu ở Ấn Độ vẫn còn ở mức cao trong những tuần tiếp theo. Ngoài sức mua ở Đông Nam Á bị hạn chế, trong đó đa số khách hàng của chúng tôi nói rằng họ mong đợi nhiều hơn trước khi mua hàng". Một thương gia ở Ấn Độ cho biết họ đã mua PVC Đài Loan với một mức giá tương đương với việc mua vào tuần trước. Nhận xét này cần người ở Ấn Độ đang gia tăng, và họ rất lạc quan về triển vọng cho yêu cầu.


         Một thương nhân có trụ sở tại Đài Loan cho biết họ đã nâng giá $ 10-20 / tấn trong tuần này, nói rằng "các nhà cung cấp của chúng tôi để thực hiện một số tăng giá trong tháng Mười vì các nhà máy của họ đóng cửa. Chúng tôi đã tìm thấy nó gần như được yêu cầu phải mua từ Ấn Độ do tính thời vụ trong khu vực Đông Nam Á sẽ kết thúc tại cùng một thời điểm người mua đang lo lắng về đặt một vài lô hàng cho giá sẽ tăng trong vài ngày tới. "

         Nhu cầu tại các thị trường Đông Nam Á là đáng thất vọng, với tình hình nhiều người mua vẫn giá hy vọng sẽ giảm trong những tháng tới. Nhà sản xuất thiết bị đầu cuối có trụ sở tại Malaysia cho biết: "Một số dự án xây dựng đã bị trì hoãn và ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng PVC Chúng tôi không mong đợi nhiều từ tình trạng nhu cầu trong vài tháng tới sẽ cải thiện bất cứ điều gì,". Một nhà phân phối có trụ sở tại Malaysia là một niềm tin rằng nhu cầu sẽ không được đủ mạnh để tạo điều kiện cho sự leo thang giá trong vài tuần tới.

          Nhà sản xuất Hàn Quốc thông báo giá thấp hơn đối với Đông Nam Á $ 10-20 / tấn trong tuần này do sức mua kém, nói "Hầu hết khách hàng của chúng tôi nói cảm thấy hài lòng với hàng tồn kho đồng thời chúng tôi tin rằng trong những tháng tới sẽ không mua gia súc đã được cải thiện rất nhiều vì nhiều đồng tiền trên các nước tiểu vùng mất giá so với đồng USD. Chúng tôi không tin rằng giá cả có xu hướng tăng nhưng giá vẫn ở mức cao như hiện nay, bởi vì việc cung cấp PVC trong tháng tới sẽ bị thu hẹp bởi nhiều nhà sản xuất sẽ đóng cửa nhà máy để bảo trì. "

          Một nhà sản xuất của các hồ sơ sản phẩm tại Indonesia, cho biết một trong những nhà cung cấp đang cố gắng để tăng giá, nhưng nói thêm rằng họ cũng tuyển một số giảm giá thỏa thuận, cho biết "tình hình Rupiah mất giá so với USD đã làm suy yếu sức mua, và chúng tôi tin rằng Rupiah tiếp tục giảm giá thêm trước khi ổn định. Chúng tôi không lạc quan về triển vọng cho nhu cầu trong Q4 khách hàng của chúng tôi yêu cầu một điều chỉnh giá tương ứng với Rupiah đã mất giá và chúng tôi cố gắng ký hợp đồng với giá gốc. chúng tôi dự định để duy trì giá mạnh hiện nay do thị trường hàng hóa nhập khẩu có xu hướng tăng lên và chúng ta phải đối mặt với giá năng lượng tính bằng đô la sắp tăng. "
 

BÀI KHÁC
Những món ngon từ trái cherry
3 /03/2020

Những món ngon từ trái cherry

Nổi tiếng với hương vị đậm đà, mùi thơm dịu nhẹ, trái cherry (còn gọi là anh đào) đang ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Do chứa nhiều vitamin A, C,  trái cherry ngoài dùng trực tiếp còn chế biến nhiều món ăn, đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng.
Mách Bạn Cách Chọn Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe
14 /01/2020

Mách Bạn Cách Chọn Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe

Tại sao nên chọn các sản phẩm khay hộp nhựa định hình tại Napaco
9 /01/2020

Tại sao nên chọn các sản phẩm khay hộp nhựa định hình tại Napaco

Địa chỉ uy tín chọn mua hộp nhựa trong an toàn và chất lượng
7 /01/2020

Địa chỉ uy tín chọn mua hộp nhựa trong an toàn và chất lượng

Công ty gia công sản xuất các loại hộp nhựa trong giá tốt nhất Hà Nội
3 /01/2020

Công ty gia công sản xuất các loại hộp nhựa trong giá tốt nhất Hà Nội

Là sản phẩm được dùng để làm bao bì - sản phẩm hộp nhựa trong suốt là sản phẩm thông dựng  cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm , quà tặng cho các dịp lễ .... Bao bì nhựa trong suốt không chỉ có tác dụng bảo vệ các sản phẩm bên trong khỏi các tác nhân gây hại từ  môi trường mà còn mang lại sự sang trọng  cho các sản phẩm được đóng gói bên trong.
Tìm hiểu về Khay nhựa định hình và ứng dụng của nó trong đóng gói bao bì thực phẩm
26 /12/2019

Tìm hiểu về Khay nhựa định hình và ứng dụng của nó trong đóng gói bao bì thực phẩm