[Tin tức]

TIN TỨC

Tư vấn thiết kế bao bì nhựa định hình cùng Napaco

24/08/2018
Mẫu thiết kế bao bì độc, đẹp, mang tính đặc trưng thương hiệu là cách giúp các doanh nghiệp tạo được nét riêng cho mình, thông qua đó như là một cách giúp khách hàng có thể nhận biết thương hiệu và các sản phẩm từ công ty của bạn. Còn đối với doanh nghiệp kinh doanh nó sẽ giúp sản phẩm được nâng cao giá trị và sức hấp dẫn.

Theo một con số thống kê cho thấy, người tiêu dùng hiện đại thường có tâm lý nhìn vào bao bì sản phẩm trước khi có ý định tìm hiểu và quan tâm tới sản phẩm bên trong đó hay không. Thực tế này đã lý giải vì sao trên thị trường, hơn 80% khách hàng quyết định mua sắm khi chỉ dựa vào cảm xúc thông qua cái nhìn thị giác và cảm quan của mình. Đó là lý do vì sao ngay từ đầu, các doanh nghiệp nên chú trọng nhiều hơn tới khâu thiết kế bao bì cho các sản phẩm của mình.

Gần như toàn bộ các sản phẩm được bán trên thị trường hiện nay đều được đựng trong những chiếc bao bì, đó không chỉ như là một chiếc túi, mục đích ban đầu chỉ như là chiếc túi, chiếc hộp để đựng sản phẩm tiện cho quá trình vận chuyển và trưng bày. Nhưng về sau, những chiếc bao bì nhựa định hình như thế này đã phát huy rất tốt tác dụng trong việc tiếp cận khách hàng, thông qua màu sắc, thiết kế mà nó đang sở hữu.

Bao bì sản phẩm đang là phương thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả, giúp doanh số bán hàng của các doanh nghiệp tăng lên đáng kể. Đồng thời, bạn có thể thông qua bao bì sản phẩm để đưa ra những thông điệp mà doanh nghiệp mình đang muốn mang đến cho khách hàng.

Tâm lý mua sắm của người tiêu dùng hiện nay có những thay đổi rất lớn. Khi nhìn vào sản phẩm mà mình cần mua, bên cạnh các yếu tố về giá thành, thông tin sản phẩm thì bao bì sử dụng để đóng gói món hàng đó cũng được quan tâm. Chắc hẳn, bạn sẽ không muốn sản phẩm của mình khi trưng bày trên các kệ hàng sẽ bị “chìm nghỉm” vì quá đơn điệu và không nổi bật so với những sản phẩm bên cạnh. Thay vào đó, với một mẫu bao bì đẹp, khác biệt là thứ có thể tác động ngay vào tâm lý khách hàng, buộc họ phải xem qua, từ đó giúp tăng khả năng mua sản phẩm đó nhiều hơn.

Với Napaco, mục đích nhằm giúp các khách hàng đang gặp những khó khăn trong việc tạo hình, xây dựng ý tưởng trên bao bì cho các mẫu sản phẩm của mình. Là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhựa, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu xu hướng tiêu dùng của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các mẫu bao bì của doanh nghiệp.

Napaco có thể tư vấn và thiết kế cho tất cả các loại bao bì nhựa định hình, hộp nhựa pet của các doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Sở hữu đội ngũ thiết kế giàu tính sáng tạo, hội đủ các kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành thiết kế bao bì, chúng tôi đã mang đến cho nhiều khách hàng những mẫu bao bì có kiểu dáng đẹp mắt, sự độc đáo và khác biệt cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

BÀI KHÁC
Những món ngon từ trái cherry
3 /03/2020

Những món ngon từ trái cherry

Nổi tiếng với hương vị đậm đà, mùi thơm dịu nhẹ, trái cherry (còn gọi là anh đào) đang ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Do chứa nhiều vitamin A, C,  trái cherry ngoài dùng trực tiếp còn chế biến nhiều món ăn, đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng.
Mách Bạn Cách Chọn Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe
14 /01/2020

Mách Bạn Cách Chọn Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe

Tại sao nên chọn các sản phẩm khay hộp nhựa định hình tại Napaco
9 /01/2020

Tại sao nên chọn các sản phẩm khay hộp nhựa định hình tại Napaco

Địa chỉ uy tín chọn mua hộp nhựa trong an toàn và chất lượng
7 /01/2020

Địa chỉ uy tín chọn mua hộp nhựa trong an toàn và chất lượng

Công ty gia công sản xuất các loại hộp nhựa trong giá tốt nhất Hà Nội
3 /01/2020

Công ty gia công sản xuất các loại hộp nhựa trong giá tốt nhất Hà Nội

Là sản phẩm được dùng để làm bao bì - sản phẩm hộp nhựa trong suốt là sản phẩm thông dựng  cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm , quà tặng cho các dịp lễ .... Bao bì nhựa trong suốt không chỉ có tác dụng bảo vệ các sản phẩm bên trong khỏi các tác nhân gây hại từ  môi trường mà còn mang lại sự sang trọng  cho các sản phẩm được đóng gói bên trong.
Tìm hiểu về Khay nhựa định hình và ứng dụng của nó trong đóng gói bao bì thực phẩm
26 /12/2019

Tìm hiểu về Khay nhựa định hình và ứng dụng của nó trong đóng gói bao bì thực phẩm