[Tin tức]

TIN TỨC

Điểm danh những ưu điểm của hộp nhựa dùng 1 lần

26/09/2019

Hộp nhựa dùng 1 lần ngày nay đang dần có xu hướng thay thế các loại bao bì truyền thống vì nó có được nhiều ưu điểm vượt trội. Để giúp cho bạn hiểu hơn về các Ưu điểm của hộp nhựa dùng 1 lần thì bạn đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây.

Ưu điểm của hộp nhựa dùng 1 lần

ưu điểm của hộp nhựa dùng một lần

Các loại khay hộp nhựa dùng một lần có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Với tính năng vượt trội trong việc bảo quản thực phẩm tiện lợi, giúp việc vận chuyển những món ăn với thực khách chuyên nghiệp hơn thì hộp nhựa dùng 1 lần được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó hộp nhựa dùng 1 lần còn an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Mức giá thành chi trả cho hộp nhựa lại vô cùng hợp lý, việc tái chế đơn giản vì nó được sản xuất bằng công nghệ hút định hình chân không.

Nguyên liệu chủ yếu là PET chiếm 70% , PS 15% và PP 15%. Cho nên sản xuất nhựa theo yêu cầu   nhanh chóng, tốn ít nhân lực cho mức giá thành phải chăng nhất.

Lý do nên dùng hộp nhựa dùng 1 lần?

ưu điểm của các loại hộp nhựa dùng một lần

Hộp nhựa 1 lần với tính năng tiện dụng dùng để đựng đồ ăn trong tủ lạnh hoặc đồ tươi sống ở bên ngoài, để đựng thực phẩm cho khách hàng tiện dụng ngày càng trở nên phổ biến trong sinh hoạt của người Việt.

Hộp nhựa dùng 1 lần còn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như: Hộp tròn, vuông, hộp ngăn,… Với mỗi loại lại có những tính năng sử dụng khác nhau phù hợp với đúng mong muốn của người sử dùng.

Với hộp nhựa dùng 1 lần bạn có thể dùng để bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh. Thiết kế thông minh, chắc chắn, nắp trong có thể nhìn rõ thực phẩm đựng ở bên trong hợp để tránh các bụi bẩn ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn. Điều này hơn hẳn việc sử dụng túi nilon.

Không chỉ vậy hộp nhựa còn dùng đựng đồ tươi sống, đồ có nước,… ship đến tận tay khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Cách chọn hộp nhựa dùng 1 lần an toàn và tiện dụng

hộp nhựa dùng một lần có ưu điểm gì

Qúy khách hãy chọn loại hộp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lời khuyên cho bạn là nên chọn hộp được làm bằng chất liệu nhựa PP, PET, PVC đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, và sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy đến các cơ sở sản xuất hộp nhựa PET, PP, PVC  uy tín, chất lượng.

Nên chọn hộp có nắp hoặc phần đáy trong để có thể nhìn được thực phẩm bên trong rõ ràng nhất. Từ đó có sự kiểm định sơ bộ về độ tươi ngon của sản phẩm.

Kết luận: Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên mà Napaco mang đến cho bạn về các ưu điểm của hộp nhựa dùng 1 lần

BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP