[Tin tức]

TIN TỨC

Tham khảo giá mua các loại hộp nhựa dùng 1 lần

09/01/2018
Hiện nay bạn có thể tìm được nhiều công ty cung cấp các loại hộp nhựa dùng 1 lần với giá thành khác nhau. Chính vì nhiều đơn vị cung cấp nên giá của loại sản phẩm này cũng rất cạnh tranh.  

1. Ứng dụng của hộp nhựa dùng 1 lần trong cuộc sống hiện đại

hộp nhựa dùng 1 lần
Hiện nay trên thị trường đang  tràn ngập các sản phẩm gia dụng, đồ dùng từ nhựa, thông thường các sản phẩm này chỉ dùng một lần như tô, bát, thìa, cốc, đĩa, khay nhựa rất thuận tiện cho việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày. 
Nhiều người cũng lựa chọn các hộp nhựa,  khay nhựa để lưu trữ và bảo quản thực phẩm, hoa quả,  thức ăn, … 
Mặc dù việc sử dụng các hộp nhựa dùng 1 lần này sẽ giúp cho bạn dễ dàng mang các sản phẩm thế nhưng có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn không biết cách sử dụng hay bảo quản thực phẩm .

2. Ưu điểm của các sản phẩm hộp nhựa dùng một lần

hộp nhựa dùng một lần

- Sự tiện lợi
- Giá thành rẻ
Hộp nhựa dùng một lần hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi khả năng tiện ựng và tối ưu về giá thành. Với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đặt hàng với số lượng lớn thì giá thành cũng mỗi sản phẩm sẽ  thấp hơn nhiều so với các loại hộp chất liệu khác.

3. Giá hộp nhựa dùng một lần

hộp nhựa dùng một lần giá rẻ

Hiện nay bạn có thể tìm được nhiều công ty cung cấp các loại hộp nhựa dùng 1 lần với giá thành khác nhau. Chính vì nhiều đơn vị cung cấp nên giá của loại sản phẩm này cũng rất cạnh tranh.
Lưu ý khi mua sản phẩm này là bạn nên tìm công ty sản xuất bao bì nhựa uy tin, bởi ngày nay người tiêu dùng rất chú trọng vào sức khỏe, nhất là với các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của họ như hộp nhựa đựng cơm, đựng thức ăn. Một công ty uy tín sẽ giúp bạn sản xuất các hộp nhựa dùng một lần với chất liệu nhựa an toàn, thân thiện với môi trươngd ví dụ nhưa nhựa PET.
Hộp nhựa dùng một lần còn có thể sản xuất từ các chất liệu nhựa khác như PP, PVC có gía thành rẻ hơn.

4. Công ty cung cấp hộp nhựa dùng một lần uy tín giá tốt nhất 

hộp nhựa dùng 1 lần an toàn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì nhựa, Napaco là đơn vị cung cấp thì chúng tôi hội tụ cả uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.
Không khó để tìm kiếm và đặt mua hộp nhựa  dùng 1 lần có sẵn với giá rẻ và chất lượng như ở Napaco. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công hộp nhựa và sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, tại Napaco bạn hoàn toàn yên tâm có thể tìm thấy các sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần phù hợp với yêu cầu của mình.
Mọi liên hệ xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi:
Điện thoại: 024 3995 3266 
Hotline: 0971 563 668 
Email: sales@napaco.com.vn 
 
BÀI KHÁC
Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế
13 /11/2019

Kiến thức: Nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet
12 /11/2019

Tìm hiểu: Quy trình sản xuất chai nhựa Pet

Tìm hiểu về nhựa Pet và quy trình sản xuất chai - hộp nhựa Pet. Hãy cùng Napaco tìm hiểu rõ hơn về cách thức chai nhựa được sản xuất và đến tay người tiêu dùng. 
Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.
10 /11/2019

Bao bì plastic là gì. Ứng Dụng của bao bì plastic trong cuộc sống.

Plastic  là một thứ cần thiết trong thương mại, chúng ta có thể thấy hầu hết các hình thức kinh doanh đều sử dụng túi nhựa làm phương tiện mang hàng tạp hóa, đặc biệt là trong các trung tâm mua sắm.  
Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?
8 /11/2019

Giải đáp: Khay nhựa trồng rau có an toàn không?

Tình trạng an toàn thực phẩm hiện nay đang ở mức báo động, chính vì thế mà nhiều gia đình đã chọn lựa cách trồng rau vào khay nhựa để tự cung cấp rau sạch cho cả nhà. Thế nhưng vấn đề đặt ra là liệu Khay nhựa trồng rau có an toàn không? Nếu bạn có chung nỗi băn khoăn trên thì đây đúng là bài thông tin bạn cần tìm rồi đấy. Chúng ta cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!  
Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn
6 /11/2019

Tìm hiểu về bao bì nhựa PP trong ngành in ấn

Bao bì nhựa PP Đang là loại bao bì được ưu ái cả trong và ngoài nước, đang dần chiếm vị trí thống lĩnh thị trường và vô cùng quan trọng đối với ngành sản xuất thực phẩm các loại.  
Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống
14 /10/2019

Tìm hiểu nhựa PET là gì? Ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống

Việc tìm hiểu nhựa PET là gì cũng như là ứng dụng của nhựa PET trong cuộc sống sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng vật liệu này?