[Tin tức]

TIN TỨC

Điểm danh những ưu điểm mà hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn mang lại

16/11/2019
Hiện nay xu hướng kinh doanh thức ăn, cơm văn phòng online ngày càng thịnh hành bởi mức độ sử dụng internet của giới trẻ rất lớn và cũng là đối tượng khách hàng có nhu cầu nhiều nhất. 
Việc  sử dụng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn trong thời gian gần đây để đựng thức ăn,  đã chứng minh những hiệu quả rõ ràng như sự hài lòng của khách hàng, hộp đựng sạch sẽ, ngăn nắp, cơm thưucs ăn được giữ nóng lâu hơn tiện lợi , bên cạnh đó mẫu mã lại đẹp hơn rất nhiều so với hộp xốp hay túi nilon. Các shop sử dụng các loại hộp cơm này có doanh thu tăng  đáng kể. Vì vậy hôm nay trong bài viết này Napaco sẽ điểm danh những lợi ích từ hợp cơm 4 ngăn này mang lại cho Quý khách hàng hiểu rõ hơn:

Ưu điểm của kiểu dáng:

hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn

- Ưu điểm nổi trội nhất của hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn là khả năng tiện lợi trong việc sử dụng.
- Với đặc tính có 4 ngăn kích thước có công năng khác nhau giúp cố định những loại thức ăn đúng như ban đầu tránh hiện tượng thức ăn và cơm trộn lẫn vào nhau.
- Hộp nhựa đựng cơm với 4 ngăn rất dễ sử dụng, thao tác đóng mở nhanh chóng giúp tiện kiệm công sức và thời gian. 
- Thuộc dòng sản phẩm dùng 1 lần nên khi sử dụng Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn quán không tốn thời gian vận chuyển lại vể cơ sở để làm sạch .

Ưu điểm về chất lượng

hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn 2

Yếu tố quan trọng hàng đầu trong ngành kinh doanh thực phẩm đó là sự AN TOÀN.
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn  thường sử dụng nhựa chất lượng cao như nhựa PET,  pp là dòng vật liệu nhựa chuyên dùng trong ngành đóng gói thực phẩm. Với đặc tính chịu được độ nóng thực phẩm ở nhiệt độ cao mà vẫn an toàn với người sử dụng.
Vật liệu hộp nhựa pet trong suốt khá an toàn với thực phẩm và được người dùng ưa thích bởi có thể quan sát các sản phẩm bên trong bao bì rõ ràng .
Sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần phải đáp ứng tiêu chuẩn như mẫu mã đẹp, bắt mắt nhưng quan trọng là giá thành phải tốt vì số lượng sản phẩm mỗi lần sử dụng là khá lớn. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn trong việc ship cơm văn phòng giá , công ty Napaco đầu tư xây dựng cơ sở máy móc, trang thiết bị cần thiết để  sản xuất hộp nhựa đưng cơm an toàn dùng 1 lần với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Mọi thắc mặc xin vui lòng liên hệ xin Napaco Hotline 0971 563 668.
Trân trọng cảm ơn!
 
BÀI KHÁC
NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?
4 /12/2019

NHỰA ĐƯỢC TÁI SINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người thắc mắc điều gì xảy ra với các bao bì nhựa khi chúng ta bỏ vào thùng rác và mang đến các trung tâm thu mua phế liệu hoặc chúng ta bỏ vào các thùng rác trong lớp học hay trong các văn phòng khắp thế giới.
Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ
2 /12/2019

Napaco - Cung cấp Hộp nhựa đựng bún và xôi giá rẻ

Hộp nhựa đựng xôi và bún mà Napaco mang đến cho người bán hàng giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm về mặt kinh tế, bên cạnh đó lại mang lại tính tiện lợi khi sử dụng cùng giá trị hình ảnh sản phẩm tới tay khách hàng
Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn
28 /11/2019

Các phương pháp hạn chế nhất các chất độc hại từ nhựa vào cơ thể bạn

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?
25 /11/2019

Tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?

Là một trong những vật dụng quen thuộc trong nhà bếp hiện nay thì nhiều người thắc mắc không biết tại sao không nên hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa?  
Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET
19 /11/2019

Nên dùng hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen nắp trong chất liệu PP, PS hay PET

Hiện nay khi đến bất kỳ một nhà hàng thức ăn nhanh, hay cửa hàng bình dân nào đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại hộp nhựa đế đen nắp trong dùng để đựng thực phẩm rất tiện lợi vệ sạch sẽ . 
Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP
18 /11/2019

Tìm hiểu những ưu điểm của hộp nhựa tròn đen PP