[Tin tức]

TIN TỨC

Tìm mua hộp nhựa trong suốt có lỗ đựng trái cây ở đâu?

03/01/2019
Trái cây cũng cần hít thở. Đó là điều tất nhiên. Và những hộp nhựa trong suốt đựng trái cây sẽ giúp chúng “hít thở”, giữ dinh dưỡng và tươi mới lâu hơn.  

Vậy bạn sẽ tìm mua hộp nhựa đựng trái cây có lỗ này ở đâu? Bởi 2 lý do cơ bản là bảo quản trái cây hiệu quả cao và mang đến sự sang trọng cho sản phẩm nên loại hộp nhựa này ngày càng thịnh hành.

Hộp nhựa trái cây trong có lỗ cao cấp là sản phẩm của Napaco. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì cho sản phẩm nông sản nói chung và trái cây nói riêng. NAPACO thấu hiểu nhu cầu và phương pháp bảo quản trái cây tối ưu. Do đó NAPACO cho ra đời dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây có lỗ cao cấp với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Hộp nhựa trái cây có lỗ cao cấp NAPACO với những ưu điểm nổi bật sao:

- Thoáng khí ngăn hiện tượng sản phẩm hấp hơi làm cho trái cây nhanh chín và dễ bị hỏng gia tăng chi phí bán hàng. Hộp nhựa trái cây có lỗ cao cấp của NAPACO có những lỗ thóng khí 2 cạnh hông và bên trên bên dưới hộp nhựa gia tăng tối đa quá trình trao đổi khí.

- Thiết kế sang trọng và tinh tế: Hộp nhựa trái cây của NAPACO được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh có thành phần cấu tạo đặc biệt giúp gia tăng độ bóng của sản phẩm. Thiết kế của sản phẩm là sự pha trộn giữa phương pháp bảo quản và thị hiếu của người tiêu dùng. Do đó đảm bảo 2 yếu tố bảo quản và thẩm mỹ trên cùng 1 sản phẩm.

- Nút bấm của hộp nhựa đựng trái cây có lỗ giúp đơn giản quá trình đóng gói, giúp hộp chắc chắn mà không cần phải sử dụng kim bấm.

- Mua hộp nhựa trái cây có lỗ cao cấp có dẫn đến gia tăng chi phí đóng gói và bảo quản.

Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ cao cấp được sản xuất bằng máy tự động hoàn toàn do đó đảm bảo giảm tối đa hao phí và chi phí nhân công do đó sản phẩm có chi phí khá thấp không ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với công ty sản xuất khay nhựa định hình – Napaco để mua sản phẩm này với mức giá tốt nhất.

 

BÀI KHÁC
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.  
Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình
22 /01/2019

Địa chỉ tìm mua hộp nhựa định hình

Hiện nay ở nhiều nước, đặc biệt là các nước tiên tiến, người ta luôn cảnh giác và sử dụng rất thận trọng các loại bao bì như hộp xốp, túi ni-lông, chai, can nhựa, đầu núm vú, bình sữa trẻ con... Bởi lẽ, nếu dùng không đúng cách, chúng có thể gây tác hại cho sức khỏe. Đồng thời cần chọn mua tại các đơn vị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh sử dụng hộp nhựa tái chế.  
Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong
18 /01/2019

Địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm hộp nhựa trong

Quá nhiều nơi cung cấp sản phẩm khiến thị trường “loạn”. Tìm đâu một địa chỉ cung cấp hộp nhựa pét, hộp nhựa đựng hoa quả uy tín không dễ.  
Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ
18 /01/2019

Ở đâu bán hộp nhựa trong giá rẻ

Hộp nhựa trong suốt phổ biến, càng ngày càng được ưa chuộng. Hộp nhựa trong được sản xuất theo từng ứng dụng khác với quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu kích thước hợp lý của hộp nhựa giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển.  
Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?
17 /01/2019

Có nên đựng dâu tây trong hộp nhựa?

Bởi dễ dập nát nên dâu tây cần được bảo quản kỹ càng. Túi bóng hay hộp nhựa? Napaco sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.  
Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?
17 /01/2019

Bạn biết gì về phương pháp gia công nhựa?

Với sự đa dạng về chủng loại hình dáng và kích thước các sản phẩm nhựa trên thị trường. Tất cả các sản phẩm nhựa hiện nay hầu như đều được sản xuất trên 3 phương pháp gia công nhựa cơ bản là hút chân không, nhựa ép phun và bế dán định hình. Bạn có muốn tìm hiểu về các phương pháp này?