[Tin tức]

TIN TỨC

Tìm mua hộp nhựa trong suốt có lỗ đựng trái cây ở đâu?

03/01/2019
Trái cây cũng cần hít thở. Đó là điều tất nhiên. Và những hộp nhựa trong suốt đựng trái cây sẽ giúp chúng “hít thở”, giữ dinh dưỡng và tươi mới lâu hơn.  

Vậy bạn sẽ tìm mua hộp nhựa đựng trái cây có lỗ này ở đâu? Bởi 2 lý do cơ bản là bảo quản trái cây hiệu quả cao và mang đến sự sang trọng cho sản phẩm nên loại hộp nhựa này ngày càng thịnh hành.

Hộp nhựa trái cây trong có lỗ cao cấp là sản phẩm của Napaco. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì cho sản phẩm nông sản nói chung và trái cây nói riêng. NAPACO thấu hiểu nhu cầu và phương pháp bảo quản trái cây tối ưu. Do đó NAPACO cho ra đời dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây có lỗ cao cấp với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Hộp nhựa trái cây có lỗ cao cấp NAPACO với những ưu điểm nổi bật sao:

- Thoáng khí ngăn hiện tượng sản phẩm hấp hơi làm cho trái cây nhanh chín và dễ bị hỏng gia tăng chi phí bán hàng. Hộp nhựa trái cây có lỗ cao cấp của NAPACO có những lỗ thóng khí 2 cạnh hông và bên trên bên dưới hộp nhựa gia tăng tối đa quá trình trao đổi khí.

- Thiết kế sang trọng và tinh tế: Hộp nhựa trái cây của NAPACO được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh có thành phần cấu tạo đặc biệt giúp gia tăng độ bóng của sản phẩm. Thiết kế của sản phẩm là sự pha trộn giữa phương pháp bảo quản và thị hiếu của người tiêu dùng. Do đó đảm bảo 2 yếu tố bảo quản và thẩm mỹ trên cùng 1 sản phẩm.

- Nút bấm của hộp nhựa đựng trái cây có lỗ giúp đơn giản quá trình đóng gói, giúp hộp chắc chắn mà không cần phải sử dụng kim bấm.

- Mua hộp nhựa trái cây có lỗ cao cấp có dẫn đến gia tăng chi phí đóng gói và bảo quản.

Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ cao cấp được sản xuất bằng máy tự động hoàn toàn do đó đảm bảo giảm tối đa hao phí và chi phí nhân công do đó sản phẩm có chi phí khá thấp không ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với công ty sản xuất khay nhựa định hình – Napaco để mua sản phẩm này với mức giá tốt nhất.

 

BÀI KHÁC
Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình
30 /01/2019

Napaco chuyên sản xuất hộp nhựa định hình

Nguồn nguyên liệu chính mà Napacp gia công sản xuất đó là chất liệu nhựa PET với những ưu điểm và đặc tính riêng theo từng loại sản phẩm và có độ bền tốt, chất lượng cao.
Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn
25 /01/2019

Napaco bán vỉ nhựa đựng trứng an toàn

Trứng gà, trứng vịt là loại thực phẩm được sử dụng và tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Trong trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp protein và nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe con người. Vậy bảo quản như nào để tươi lâu và giữ được chất dinh dưỡng nhất.  
Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình
24 /01/2019

Cuộc sống và ứng dụng tiện lợi của nhựa định hình

Nhựa định hình được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đóng gói bao bì như: Khay nhựa đựng thực phẩm, bánh kẹo,… Ngoài ra còn có thể sử dụng sản phẩm hộp định hình để đóng gói các linh kiện điện tử, mỹ phẩm,…  
Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình
24 /01/2019

Ngành đóng gói thực phẩm không thể thiếu nhựa định hình

Từ lâu nhựa định hình có vai trò rất lớn trong việc đóng gói bao bì thực phẩm. Nếu thiếu nó quả thực ngành công nghiệp đóng gói sẽ gặp không ít khó khăn.  
Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây
23 /01/2019

Hộp nhựa – Sự tiện lợi của việc bảo quản trái cây

Bảo quản trái cây được lâu hơn: tăng đối lưu làm mát trái cây, giảm quá trình hô hấp do đó trái cây lâu chín hơn là những điều mà hộp nhựa định hình mang lại.
Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây
22 /01/2019

Tiện ích khi sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây

Hộp nhựa đựng hoa quả trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, mà bảo quản trái cây được tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày so với điều kiện không có hộp nhựa.